Nguyên nhân học tiếng Nhật khó

Phương pháp học tốt cùng với sự kiên trì nỗ lực của các bạn sẽ giúp các bạn rất nhiều trên con đường học tập, tìm hiểu nguồn tri thức nhân loại , mở mang sự hiểu biết mới.

— →>>http://trungtamnhatngu.edu.vn/news/KINH-NGHIEM-HOC-TIENG-NHAT/Phuong-phap-luyen-nghe-tieng-Nhat-hieu-qua-563/
 Tiếng Nhật thực sự khó
 Tiếng Nhật có 2 bảng chữ cái là Hiragana và Katakana tất cả có khoảng 100 âm để cho bạn nhớ thôi (không nhiều phải không). Không còn phương pháp học tiếng Nhật nào khác là bạn phải học thuộc nó thôi, không ai có thể giúp bạn ngoài sự chăm chỉ, chịu khó của bạn. Nhưng bạn không phải cứ ép buộc mình phải nhớ ngay hơn 100 âm đó bạn nó thể nhớ nó dần dân qua việc làm bài tập cứ học tiếng Nhật dần dần như thế sau một khoảng thời gian nó tự ghi nhớ vào đầu bạn thôi.
 
 Bảng chữ cái tiếng Nhật Hiragana
 Bên cạnh việc phải nhớ bảng chữ cái tiếp theo bạn phải học các phát âm cho thật chuẩn vì người Việt mình rất hay bị ngọng nên trước khi muốn nói được tiếng Nhật rõ ràng làm người nghe hiểu được bạn phải sửa việc nói ngọng của mình. Ngoài việc tự rèn luyện việc nói ngọng các bạn có thể nghe những bài hát, những bản tin tiếng Nhật, cách học tiếng Nhật của mình là mình lưu hết file nghe tiếng Nhật ra máy MP3 và mang nó đi bất cứ nơi đâu bất cứ lúc nào mình rảnh là mình lôi cái máy MP3 ra nghe sau dần dần khả năng nghe của bạn sẽ tự được cải thiện thôi.
 
 Đến trung tâm tiếng Nhật
 Ngoài việc tự học tiếng Nhật bạn nên đến trung tâm tiếng Nhật. Ở SOFLL có các giảng viên mang đến kiến thức cho bạn bằng kinh nghiệm đi du học ở bên Nhật Bản về. Đến với SOFL bạn sẽ có một môi trường học tiếng Nhật cực kỳ tốt bạn sẽ cảm thấy hứng thú học tiếng Nhật hơn, tiếp thu sẽ nhanh hơn. Quan trọng hơn là các khóa học ở SOFL luôn luôn phù hợp với mọi người.
 — ->>>Học tiếng nhật ở đâu tốt nhất Hà Nội ?

(Nguồn: dạy tiếng nhật bản tại hà nội)

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.