Nên học nấu ăn chuyên nghiệp ở đâu ?

Với tốc độ phát triển chóng mặt của hệ thống nhà hàng — khách sạn như hiện nay thì nhu cầu tuyển dụng nhân lực của nghề bếp hay còn gọi nôm na là nghề nấu ăn luôn tăng mạnh và dần dần nghề nấu ăn đã trở thành một nghề “hot” được nhiều bạn trẻ chọn lựa. Nhưng một bài toán khó đặt ra là hệ thống đào tạo chuyên nghiệp về nghề bếp ở nước ta còn rất hạn chế và nhiều bất cập. Vậy nên học nấu ăn ở đâu và học như thế nào để đạt hiệu quả? Là câu hỏi mà không ít bạn trẻ băn khoăn khi tìm hiểu về nghề.

học nấu ăn chuyên nghiệp

Một trong những trường dạy nấu ăn uy tín trên thị trường là Hội Đầu Bếp Á Âu được nhiều học viên lựa chọn. Hội hiện đang đào tạo nấu ăn từ bếp Âu, bếp Việt, bếp Hoa đến các lớp dạy làm bánh kem, dạy cắt tỉa, cả pha chế Barista, Bartender và nhiều lớp đào tạo đặc biệt khác. Mỗi năm Hội đào tạo ra hàng trăm lớp đầu bếp chuyên nghiệp, phục vụ cho nhiều nhà hàng, khách sạn lớn và nâng cao tay nghề cho những người yêu công việc nấu nướng tại gia đình.

dạy cắt tỉa rau củ quả

Để có được thương hiệu nổi tiếng, chất lượng, uy tín như trên, Hội Đầu Bếp Á Âu đã xây dựng một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị cho một đầu bếp chuyên nghiệp thực hành, cùng với một đội ngũ giảng viên có chuyên môn và thâm niên tay nghề cao, am hiểu sâu sắc về ẩm thực, tận tình với học viên trong quá trình học nấu ăn tại trường dạy nấu ăn hội đầu bếp Á Âu. Ngoài ra, hội luôn chú trọng phát triển các kỹ năng mềm cho học viên, giúp học viên có thể tự tin hơn về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm và nhiều kỹ năng cần thiết khác không chỉ trong nghề bếp mà còn là yêu cầu tối thiểu của nhiều ngành nghề khác.

Bạn có thể trở thành một đầu bếp giỏi khi tham gia các khóa đào tạo đầu bếp tại Hội Đầu Bếp Á Âu:
- Đào tạo đầu bếp Á chuyên nghiệp
- Đào tạo đầu bếp Âu chuyên nghiệp
- Đào tạo thợ làm bánh mỳ, bánh ngọt Pháp
- Đào tạo thợ cắt tỉa, điêu khắc rau củ quả chuyên nghiệp
- Đào tạo bartender chuyên nghiệp
- Lớp học theo yêu cầu
- Lớp học mở quán
- Lớp học món ngon mỗi ngày
- Lớp học món ngon cuối tuần
- Lớp học món ăn đặc sản thuần Việt

Ước mơ được trở thành đầu bếp làm việc trong các khách sạn 4, 5 sao với mức thu nhập cao giờ không còn là điều gì đó xa vời của các bạn trẻ. Đến với Hội Đầu Bếp Á Âu để chọn cho mình một con đường vào đời, một công việc ổn định và hơn thế nữa là chọn cho mình một bước đệm, một nơi để các bạn có thể phát huy sức trẻ, niềm đam mê với nghề bếp các bạn nhé!

Thông tin tư vấn & ghi danh các khóa học nấu ăn chuyên nghiệp:

Hội Đầu Bếp Á Âu
Địa chỉ: 59 đường số 1, khu biệt thự Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 6294 8048 — 0907 73 9988
Email: info@hoidaubepaau.com
Website: www.hoidaubepaau.com
Facebook: https://facebook.com/hoidaubepaau
Google Plus: https://plus.google.com/+Hoidaubepaau2014

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Hội Đầu Bếp Á Âu’s story.