Amadora Wellness & Spa với chuông gọi nhân viên hiện đại

Chuông gọi nhân viên phục vụ nhập khẩu từ Hàn Quốc sử dụng hiệu quả tại Amadora Wellness & Spa .

Amadora Wellness & Spa là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng bậc nhất hiện nay tại Hà Nội với địa chỉ tại 250 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội & 50 Xuân Diệu, Tây Hồ. Tại đây cung cấp cho khách hàng những liệu trình chăm sóc da đặc biệt với công nghệ hiện đại đến từ Thổ Nhỹ Kỳ kết hợp massage đá nóng Himalaya. Hơn thế nữa khách hàng đến đây còn cực kỳ hài lòng với hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ được lắp đặt tại các phòng massa, xông hơi giúp khách hàng được đáp ứng một cách nhanh chóng khi có bất cứ yêu cầu nào.

Amadora Wellness & Spa điểm đến chăm sóc sắc đẹp số 1 HN

Hệ thống chuông gọi phục vụ không dây được Spa lựa chọn chính là nút gọi phục vụ GST-200 và màn hiển thị GSR-3 được nhập khẩu từ Hàn Quốc và được Ringo Bell phân phối trên toàn địa bàn Việt Nam.

Thiết bị gọi phục vụ GSt-200 có thiết kế sang trọng, trẻ trung, nút chuông có một chức năng gọi duy nhất, cùng với đó là tính năng trống nước 100% vô cùng bên đẹp và cực kỳ phù hợp sử dụng các phòng spa, lắp sản phẩm trong phòng giúp khách hàng có những giây phú thư giãn tuyệt vời.

Màn hiển thị chuông gọi không dây GSR-3 được lắp trực tiếp tại quầy lễ tân, có chức năng hiển thị mọi yêu cầu vị trí của khách hàng khi họ nhấn nút, với khả năng hiển thị tối đa 3 cuộc gọi cùng một lúc với 3 số ký tự giúp nhân viên nhanh chóng đáp ứng yêu cầu của khách.

Hệ thống chuông gọi phục vụ không dây tại Amadora Wellness & Spa

Với việc chú trọng đến việc nâng cao chất lượng phục vụ làm tăng sự hài lòng của khách hàng với việc đầu tư hệ thống chuông gọi nhân viên không dây được nhập khầu từ Hàn Quốc, Amadora Wellness & Spa đã đang ngày càng phát triển và đứng đầu trong danh sách tiệm spa tốt nhất hiện nay tại Hà Nội ( từ nguồn amadoraspa.vn công bố)

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu về địa chỉ spa uy tín số 1 tại Hà Nội với việc sử dụng hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ không dây hiện đại nhập khẩu từ Hàn Quốc. Với những gì mà chúng tôi vừa chia sẻ hy vọng bạn sẽ có quyết định chính xác để đưa thương hiệu spa của mình phát triển mạnh mẽ hơn.

ð Mời bạn tham khảo thêm về các mẫu chuông sử dụng trong tiệm spa tốt nhất năm 2018 tại link:http://ringo.vn/top-3-chuong-goi-phuc-vu-cho-tiem-spa-nd48474.html