Tặng quà — cách kết nối mọi người gần nhau hơn!

HomegiftVN 2018
4 min readJul 4, 2019

Từ lâu, tặng quà đã trở thành cách để người ta trao gửi yêu thương và kết nối những trái tim giữa những người thân, người yêu nhau, giữa vợ và chồng lại gần với nhau hơn. Bởi có lẽ điều hạnh phúc nhất trên thế giới này là nhận được những món quà chan chứa tình cảm từ những người thân yêu của mình. Chính vì ý nghĩa quan trọng như vậy, đôi khi khiến người tặng cảm thấy băn khoăn không biết nên chọn quà như thế nào cũng như tặng quà làm sao để người được nhận cảm thấy hạnh phúc. Những ai đang chọn quà sinh nhật tặng vợ đừng lo lắng! Homegift sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này.

Vợ cũng là phụ nữ và rất thích được tăng hoa

1. Tất cả mọi người đều thích được tặng quà

Bạn có nghĩ tất cả mọi người trên thế giới này dù già hay trẻ, dù là trai hay là gái đều thích được tặng quà hay không? Thực tế có thể nói như vậy, chỉ có một tỷ lệ rất ít không thích được tặng quà, mà đa phần trong số đó là ít có cơ hội được nhận quà nên họ không biết mình cũng thích đó thôi ^^!

Quà tặng không phân biệt địa vị

Còn lại, hầu hết mọi người trong chúng ta cảm thấy hạnh phúc khi được ai đó tặng quà dù món quà đó đắt tiền hay không, nó có nhỏ như thế nào thậm chí món quà đơn giản như đồ dùng văn phòng hay chỉ là một bài hát, một bông hoa đôi khi cũng khiến người nhận cảm thấy hạnh phúc vô bờ. Những món quà chứa đựng tình cảm dạt dào luôn là những món quà được đón nhận và biết ơn nhất.

Tặng quà không phân biệt tuổi tác hay hoàn cảnh

2. Yếu tố bất ngờ luôn được ưu tiên

Chọn quà sinh nhật tặng vợ đã là một vấn đề khó khăn, cách tặng quà lại càng khó khăn hơn. “Quà tặng không quan trọng bằng cách tặng”. Quả thật là như vậy! Làm thế nào để người được tặng cảm nhận được tình cảm của mình? Đây là câu hỏi khá là khó trả lời. Tùy vào hoàn cảnh, nhưng yếu tố bất ngờ là yếu tố luôn được ưu tiên khi tặng quà. Hãy tặng những món quà mang yếu tốt bất ngờ, sẽ khiến người kia cảm thấy tò mò và thích thú với món quà được tặng cũng như cảm nhận được sự quan trọng của mình đối với người ấy.

Yếu tố bất ngờ luôn đem lại hiệu quả gấp nhiều lần

3. Tặng quà thích hợp không dễ, nhưng tặng quà ý nghĩa thì dễ hơn nhiều

Những ai đang loay hoay trong các shop quà tặng, không biết chọn quà sinh nhật tặng vợ như thế nào để vợ thấy được tình cảm của mình thì hãy nhớ “Tặng quà thích hợp không dễ, nhưng tặng quà ý nghĩa thì dễ hơn nhiều”. Nếu không biết chọn món quà gì thích hợp thì hãy chọn những món quà ý nghĩa, nó có thể là một cây bút, một chiếc váy đẹp hay một chiếc điện thoại nếu bạn có thể… Điện thoại rất thích hợp với những cô nàng yêu quà tặng công nghệ. Một công đôi chuyện, những món quà này vừa có ý nghĩa vừa có thể sử dụng. Chắc chắn nửa kia sẽ rất thích.

Hễ là phụ nữ ai cũng thích được nhận quà

Hễ là phụ nữ, ai cũng thích được nhận quà. Các quý ông hãy nhớ, phụ nữ đôi khi không cần những món quà gì lớn lao hay đắt tiền. Và món quà cũng chỉ là cái để người đàn ông thể hiện tình yêu của mình đối với họ. Chính vì vậy, bên cạnh chọn quà như thế nào cho phù hợp thì cách tặng quà cũng vô cùng quan trọng để thể hiện sự quan tâm của mình đối với vợ hay người mình yêu. Đôi khi chỉ cần một cành hoa cũng đủ để người phụ nữ của bạn cảm thấy hạnh phúc. Nếu bạn vẫn chưa chọn được món quà phù hợp, đừng lo lắng! Shop quà tặng Homegift sẽ giúp bạn chọn một món quà thích hợp nhất.

--

--