Audi A1 Sportback 2016 đã cập bến Việt Nam

Audi A1 Sportback 2016 là mẫu xe nhỏ hạng sang, bổ sung sự lựa chọn cho khách hàng bên cạnh những mẫu Mini Cooper của hãng xe Anh Quốc tại Việt Nam.

Ngoài nét mềm mại quen thuộc, phiên bản này đã thêm phần thể thao

Phiên bản Audi A1 sportback 2016 được nhập về Việt Nam là bản 1.0 TFSI trang bị hộp số tự động 7 cấp S-tronic, cho công suất 70 kW (tương đương 95 mã lực), momen xoắn cực đại 160 Nm (118.0 lb-ft), và mức tiêu thụ nhiên liệu ở mức 4.3lit/100km. Thiết kế ngoại hình của ôtô A1 2016 vẫn giữ những nét truyền thống vốn có. Đây là sự lựa chọn tốt cho các chị em, với kiểu dáng thiết kế thời trang, năng động và hiện đại.

Thiết kế đuôi xe đặc trưng của Audi A1

Ngoại hình nhỏ gọn của Audi A1 sprotback 2016 hoàn toàn phù hợp với vóc dáng của phụ nữ Việt Nam đây là sự lựa chọn tốt cho mẫu xe gia đình nhỏ, đi lại uyển chuyển và linh hoạt trong các đường phố thành thị đông đúc.Audi A1 có kích thước: 3973 x 1746 x 1422 (mm), trang bị đèn pha bixenon — led, vành hợp kim thể thao 17 inch 5 chấu kép. Bên cạnh đó ôtô A1 2016 cũng có sẵn lựa chọn gói trang bị ngoại thất S-line thể thao, với mui kính đen sáng bóng, bắt mắt thể hiện rõ là chiếc xe sang, logo S-line được gắn bên hông và đuôi xe…

Chiếc xe A1 sportback có nội thất ấn tượng so với những mẫu xe hatchback nhỏ tại Việt Nam, trang bị màn hình 6,5 inch điều khiển trung tâm, cửa gió điều hòa thiết kế hình trong độc đáo như trên những model cao cấp, trang bị chức năng làm mát ghế, sấy kính, kiểm soát tốc độ, hệ thống cân bằng điện tử Electronic Stabilization Control (ESC) vốn không được trang bị trên những mẫu xe nhỏ tại Việt Nam.

Giao diện lái và khoang lái bên trong xe A1 Sportback 2016

Hãng Audi trang bị tiêu chuẩn cho chiếc xế sang này 4 ghế, nhưng khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu nhà sản xuất từ Đức lắp thêm chiếc cửa thứ 5. Nhà sản xuất ô tô còn cho biết, không gian phía trên đầu và vai người ngồi tăng thêm khoảng 1 cm so với phiên bản 3 cửa. Khoang hành lý có dung tích 270 lít, có thể tăng lên 920 lít nếu gập hàng ghế sau xuống. Mọi thứ trên xe được thiết kế đúng tiêu chuẩn của một chiếc hatchback.

Với những nét nổi bật vốn có, cộng thêm các cải tiến trong đường nét, phiên bản Sportback 2016 này của Audi A1 thật sự làm hài lòng người hâm mộ.

Xem thêm:

Tổng hợp và biên tập

Sanxehot.vn

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.