Trải nghiệm Lexus LS với động cơ Hybird

Phiên bản mới nhất của thương hiệu xe sang Lexus — ô tô Lexus LS 2017 đã chính thức mặt trên thị trường, tuy nhiên không vì vậy mà làm bớt đi sức hút của thế hệ trước đó. Kẻ tiền nhiệm — xe hơi Lexus LS 2016 với phiên bản động cơ Hybird được đánh giá là một trong những chiếc sedan sang trọng và nổi bật nhất trong các dòng xe Lexus.

Thiết kế xe giữ được các ưu điểm của phiên bản LS 460

Dòng xe hơi sang trọng Lexus LS đã liên tục đạt được rất nhiều thành công với các phiên bản qua các năm. Đặc biệt trong năm 2016, hãng xe ô tô nổi tiếng của Nhật đã thực hiện một cú đột phá với việc phát triển động cơ hybird cho ô tô Lexus LS nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trên từng cung đường và hơn hết là những lợi ích rõ rệt về mặt kinh tế cho người dùng. Với phiên bản động cơ mới này, Lexus LS được đánh giá như một trong những chiếc sang trọng bất nhất, vượt qua rất nhiều đối thủ nặng ký khác trong đó có cả những người anh em của mình như Lexus RX 450 hay chiếc crossover Lexus NX 300.

Ngoại hình bắt mắt của Lexus LS phiên bản động cơ Hybird

Lưới tản nhiệt luôn là một trong những chi tiết nổi bật nhất của các dòng xe Lexus. Cùng với lưới tản nhiệt hình con suốt được thiết kế lớn và bắt mắt, phiên bản hybird hay còn được gọi là Lexus LS 600h còn được trang bị cụm đèn pha tích hợp với công nghệ LED hiện đại và hệ thống các đèn hậu được bố trí thẩm mỹ và tinh tế. Nhìn chung, chiếc hybird này sở hữu phần ngoại thất khá tương đồng với Lexus LS 460L ngoại từ một số khác biệt ở các chi tiết nhỏ như đèn logo và ký hiệu cho phiên bản này được bố tr ở phía sau vì hai bên như LS 460L.

Xem thêm

Vận hành mạnh mẽ hơn mà vẫn tiết kiệm nhiện liệu

Ô tô Lexus LS với trang bị động cơ hybird chỉ cung cấp một phiên bản là Lexus LS600hL 2016. Điều này đồng nghĩ rằng đi cùng động cơ nội lực của xe là môt thân hình đồ sộ kích thước L — tương đồng với phiên bản LS 460L. Cụ thể, kích thước dài x rộng x cao của xe tương ứng là 205inch x73,8 inch x58,3 inch cùng với chiều dài cơ sở là 121,7 inch và trọng lượng 2340 kg.

May mắn được kế thừa công nghệ hiện đại về hybrid bậc nhất của Toyota, xe sang Lexus LS 600L sở hữu khả năng vận hành mạnh mẽ với động cơ V8 5 lít đi cùng động cơ điện, cho phép xe đạt một công suất cực đại lên tới 438 mã lực, nghĩa là mạnh hơn tới 50 mã lực so với LS460. Ngoài ra, khả năng tăng tốc của xe cũng rất đáng kinh ngạc, chỉ mất khoảng 5,5s để đạt đến vận tốc 100 km/h và có thể lên tới tốc độ tối đa là 209 km/h. Mức tiêu hao nhiên liệu của Lexus LS 600L được đánh giá là khá ổn so với động cơ mạnh mẽ và nội lực mà nó sở hữu nhờ sử dụng năng lượng tuần hoàn và nạp điện lại khi phanh xe vào pin, nhờ đó là chiếc sedan này luôn được duy trì nguồn điện và vận hành tiết kiệm hơn rất nhiều.

Ô tô Lexus LS 600L sở hữu khả năng vận hành mạnh mẽ

Xem thêm mua bán xe Lexus

Tổng hợp

sanxehot.vn