Cách đăng ký gói cước M90 Mobifone

Một trong những gói cước 3G Mobifone mới được triển khai được người dùng rất yêu thích đó là gói M90 Mobifone. Ngoài những đặc điểm như giá cước và mức dung lượng phù hợp với nhiều người thì gói M90 Mobifone cũng có một số đặc điểm mới, giúp khắc phục được các yếu điểm của những gói cước trước đây. Vậy, hãy cùng tìm hiểu về thông tin và cách đăng ký M90 Mobifone này nhé.

Thông tin về gói M90 Mobifone

Cước phí đăng ký: 90.000đ

Dung lượng data tốc độ cao: 2.1 GB

Thời gian sử dụng: 30 ngày

Ngoài những đặc điểm trên, gói M90 Mobifone có một tính năng mới đó là tính năng tự động chặn truy cập 3G khi người dùng sử dụng hết data tốc độ cao của gói. Tính năng này giúp người dùng tránh được trường hợp vô tình phát sinh cước phí khi sử dụng vượt mức data như trước đây.

Sau khi dùng hết dung lượng của gói M90 Mobifone, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng 3G tốc độ cao bằng cách đăng ký thêm các gói cước bổ sung dung lượng của Mobifone hoặc gia hạn gói cước bằng tin nhắn GH gửi 999.

Như vậy, với những gói cước 3G Mobifone mới này, bạn sẽ được sử dụng số data tốc độ cao lớn và ổn định trong thời gian 30 ngày để thoải mái sử dụng mà không cần phải lo lắng về việc phát sinh cước phí ngoài ý muốn như những gói cước 3G giới hạn dung lượng trước đây.

Nếu bạn thấy gói cước M90 này phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì hãy nhanh chọn đăng ký M90 Mobifone theo cú pháp:

ON M90 gửi 9084

Ngoài gói M90 Mobifone, cũng có một số gói cước có tính năng tương tự, đó là gói M70, M120, M200 và các gói cước chu kỳ dài 3M70, 6M70, 12M70, 12M120 và 12M200. Trong đó, goi cuoc M70 cua Mobifone được nhiều người chọn hơn cả vì đây là gói cước có cước phí thấp nhất và số dung lượng data cũng khá cao, 1.6 GB.

Hãy chọn một gói cước 3G Mobifone thích hợp để đăng ký và sử dụng ngay nhé. Cách đăng ký gói 3g Mobifone cực kỳ đơn giản, đó là:

ON Tên-gói-cước gửi 9084

Hãy đăng ký ngây để có những phút giây thư giãn và làm việc hiệu quả cùng dịch vụ 3G Mobifone nhé. Chúc bạn đăng ký thành công gói cước 3G thật sự phù hợp.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.