Gói cước dung lượng khủng dành cho sim 3G Viettel

Để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng sử dụng nhiều 3G thì nhà mạng Viettel đã cho ra đời một gói cước 3G có dung lượng data đến 10GB tốc độ cao hàng tháng dành riêng cho sim 3G Viettel hay còn gọi là sim Dcom Viettel, đó chính là gói cước D120 Viettel.

Sử dụng 3G Viettel thường là sự lựa chọn số một của những bạn có điều kiện làm việc thường xuyên phải đi công tác hay những khách hàng ở những vùng chưa có điều kiện lắp đặt mạng hay wifi. Đối với những khách hàng có nhu cầu thường xuyên sử dụng internet thì nếu không chọn cho mình được một gói cước phù hợp thì thường phải thêm cước phí cao cho lượng data phát sinh sau khi dùng hết data gói hoặc phải chấp nhận dùng data tốc độ thường nếu đăng ký gói cước 3G trọn gói. Bạn hãy theo dõi những thông tin về gói cước D120 của Viettel và nếu thấy nó phù hợp thì hãy đăng ký sử dụng ngay nhé.

Thông tin về gói cước D120 Viettel dành cho thuê bao Dcom:

  • Đối tượng được tham gia đăng ký gói D120 Viettel: là những thuê bao Dcom (sim 3G của Viettel) có từ 120.000đ trở lên trong tài khoản.
  • Cước phí đăng ký D120 của Viettel: 120.000đ/lần.
  • Data được ưu đãi: 10GB tốc độ cao.
  • Chu kỳ sử dụng gói cước D120 Viettel: 30 ngày (kể từ ngày đăng ký).
  • Cước phí phát sinh khi sử dụng hết data tốc độ cao: 9,76đ/50kb.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký D120 Viettel để nhận ưu đãi 10GB data:

Đăng ký gói D120 cho Dcom Viettel khá đơn giản, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau: D120 gửi 191.

Bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi thông báo đã đăng ký gói D120 của Viettel thành công ngay sau đó vài giây.

Để hệ thống cập nhật dữ liệu data tốc độ cao vừa nhận được tốt nhất là bạn nên tắt máy và khởi động lại kể cả trên Laptop và máy tính bảng.

Lưu ý:

  • Vì gói cước D120 Viettel là một gói cước giới hạn dung lượng nên trong quá trình sử dụng gói cước D120, bạn hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước bằng cách soạn tin theo cú pháp KTTK gửi 191 nhé.
  • Gói cước D120 Viettel có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ gói, nếu bạn không có nhu cầu sử dụng trong tháng sau đó thì bạn nhớ hủy gói cước D120 Viettel trước khi hết chu kỳ nhé. Để hủy gói cước khi không có nhu cầu sử dụng nữa bạn có thể soạn HUY gửi 191. Sau khi hủy thành công gói cước thì mọi dung lượng còn lại của gói cũng sẽ bị hủy theo nên bạn hãy dùng hết data tốc độ cao trước khi hủy gói cước nhé.

Chúc các bạn đăng ký gói D120 Viettel thành công và có một ngày làm việc, học tập tràn đầy năng lượng.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.