Gói Miu Mobifone có những ưu điểm gì?

Gói Miu Mobifone là gói cước có một số đặc điểm khá thú vị khiến nhiều khách hàng thấy phù hợp và chọn khi sử dụng dịch vụ 3G Mobifone. Vậy gói cước này có những điểm gì đặc biệt và tại sao lại được nhiều người yêu thích đến thế. Hãy cùng tìm hiểu để biết rõ hơn về gói cước Miu Mobifone này nhé.

Gói Miu Mobifone có cước phí là 70.000đ và mức dung lượng data tốc độ cao của gói là 600 MB sử dụng trong 30 ngày. Đây là một số đặc điểm tiêu biểu của gói cước miu, tuy nhiên, gói cước này còn một số đặc điểm khá thú vị khác.

Đầu tiên phải nhắc đến đó là gói cước Miu Mobifone là một gói cước 3G trọn gói. Nghĩa là sau khi đăng ký gói MIU bạn sẽ không phải trả thêm cước phí dù bạn có dùng vượt quá số data 600 MB của gói. Sau khi dùng hết số data tốc độ cao của gói, bạn sẽ được dùng miễn phí không giới hạn data 3G tốc độ thường đến hết thời gian sử dụng gói (30 ngày). Nhà mạng Mobifone có khá nhiều các gói cước 3G trọn gói như vậy nhưng gói Miu là gói cước có cước phí thấp nhất trong các gói đó.

Ngoài ra, gói Miu là một gói cước khuyến mãi Mobifone dành cho các thuê bao sinh viên. Khi thuê bao sinh viên đăng ký gói Miu Mobifone thì cước phí của gói chỉ còn 50.000đ.

Với những đặc điểm như vậy, gói cước Miu Mobifone phù hợp với khá nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Hơn nữa, những khách hàng mới sử dụng và chưa biết rõ về nhu cầu sử dụng của mình thì cũng có thể chọn gói cước MIU để dùng thử vì nó là gói 3G trọn gói có cước phí thấp nhất.

Nếu bạn thấy gói cước MIU cũng phù hợp với mình thì bạn cũng có thể dang ky goi Miu cua Mobifone theo cú pháp:

ON MIU gửi 9084

Gói MIU là một gói cước tháng có khá nhiều ưu điểm, tuy nhiên, nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng đột xuất trong thời gian ngắn thì có thể gói D5 Mobifone với thời gian sử dụng là 1 ngày có thể sẽ phù hợp với bạn hơn. Cách dang ki 3g Mobi 1 ngay cũng khá đơn giản và cước phí chỉ 5.000đ.

Các gói cước 3G của Mobifone rất đa dạng và phù hợp với hầu hết mọi người nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về các gói cước để sử dụng tiết kiệm và thoải mái nhất nhé.

Like what you read? Give hong phong a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.