Hướng dẫn đăng ký 3G 1 ngày với gói D5 Mobifone

Gói D5 Mobifone từ lâu đã trở thành một gói cước yêu thích của nhiều khách hàng Mobifone. Tuy nhiên, vừa qua Mobifone đã có một thời gian ngừng triển khai gói cước này. Nhưng nay, gói D5 Mobifone đã được triển khai trở lại, hứa hẹn sẽ giúp khách hàng Mobifone có thêm một sự lựa chọn ưng ý.

Gói D5 của Mobifone phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng 3G Mobifone đột xuất hoặc không thường xuyên. Với ưu điểm là giá rẻ và số dung lượng lớn khiến gói D5 Mobi được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về gói cước D5 Mobifone này nhé.

Cách đăng ký gói D5 Mobifone

Trước khi đăng ký gói D5 Mobifone, hãy nắm rõ các đặc điểm của gói cùng với các lưu ý khi sử dụng để không gặp các vấn đề ngoài ý muốn.

Giá cước: 5000đ
Ưu đãi: 1 GB data tốc độ cao
Thời gian sử dụng: 24h kể từ khi đăng ký thành công.
Cước phát sinh: 75đ/50KB.
Cú pháp đăng ký: soạn D5 gửi 999.

Như vậy, gói D5 là gói 3G 5000 1 ngày của Mobifone với ưu đãi đến 1GB để khách hàng thoải mái sử dụng trong 24h. Tuy nhiên, cần phải lưu ý một số điểm để sử dụng gói D5 Mobifone.

Đối tượng được đăng ký gói D5 của Mobifone

Cũng giống như các gói 3G 1 ngày Mobifone khác, gói D5 Mobifone chỉ dành cho các thuê bao di động, không áp dụng cho sim Fast Connect Mobifone.
Gói D5 Mobifone là gói 3G 1 ngày Mobifone nên chỉ dành cho các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài Mobifone. Bạn có thể gói tổng đài Mobifone 9090 để kiểm tra thuê bao mình có được đăng ký gói D5 hay không.
Để đăng ký gói D5 thành công, thuê bao phải đang không sử dụng gói 3G nào khác và tiền trong tài khoản chính lớn hơn 5000đ.

Lưu ý cần biết khi đăng ký gói D5 Mobifone

Gói D5 có tính năng tự động gia hạn nên nếu không muốn tiếp tục sử dụng bạn nên hủy gói D5 theo cú pháp: HUY D5 gửi 999.
Cú pháp kiểm tra dung lượng còn lại của gói là: KT DATA gửi 999.
Mặc dù có ưu đãi dung lượng rất lớn nhưng gói D5 Mobi lại là gói giới hạn dung lượng nên khi sử dụng bạn hãy lưu ý số dung lượng còn lại để tránh phát sinh cước phí ngoài ý muốn nhé.
Nếu thuê bao của bạn không được dùng gói D5 thì vẫn còn rất nhiều gói 3G theo ngày của Mobifone khác để bạn đăng ký. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký 3G Mobifone theo tháng nếu thấy mình cần sử dụng 3G thường xuyên.

Trên đây là thông tin về gói D5 Mobifone và những lưu ý cần biết về gói cước. Nếu thấy gói cước này phù hợp với mình, hãy ghi nhớ cú pháp đăng ký để sử dụng mỗi khi cần nhé.

Chúc bạn đăng ký gói cước D5 Mobifone thành công và sử dụng thật thoải mái.

Show your support

Clapping shows how much you appreciated hong phong’s story.