Các ưu điểm, nhược điểm của phương pháp niềng răng không mắc cài

Mỗi phương pháp niềng răng đều có những ưu nhược điểm riêng và phương pháp này cũng không ngoại lệ. Niềng răng không mắc cài được đa số mọi người ưa chuộng bởi vì 4 lợi điểm nổi bật sau:

Tính thẩm mỹ nổi bật

Đây là ưu điểm lớn nhất của công nghệ niềng răng không mắc cài. Các khay niềng răng được làm từ chất liệu nhựa trong suốt. Và được thiết kế dựa trên mẫu hàm từng bệnh nhân nên sẽ ôm sát lấy các mặt răng. thế nên khi người ngoài nhìn vào sẽ không thể nhận ra bạn đang đeo khay niềng. vì thế đây là biện pháp làm đẹp răn hiệu quả nhất.

Làm đẹp răng bằng niềng răng không mắc cài được khá nhiều người tin dùng

mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và tuyệt đối an toàn khi dùng.

bởi vì các khay niềng được làm bằng chất liệu nhựa nha khoa đã được kiểm duyệt chuẩn bộ y tế. Và được chế tác theo dây chuyền thiết bị dưới sự theo dõi của các kỹ sư bậc nhất Quốc Tế. Và đặc biệt bạn có thể dễ dàng gỡ ra lắp vào tùy ý, rất thuận lợi cho việc vệ sinh răng miệng và ăn uống.

Đạt hiệu quả thẩm mỹ cao

Niềng răng không mắc cài cho hiệu quả nhanh chóng, thậm chí trong một vài trường hợp còn nhanh chóng hơn cả niềng răng mắc cài. Với biện pháp này hiệu quả đạt được sẽ rất khả quan không chỉ với những trường hợp sai lệch nhẹ mà còn với cả những trường hợp phức tạp nhất.

rút ngắn thời gian điều trị

Trung bình với mỗi trường hợp niềng răng sẽ mất khoảng 1/ — 2. tháng tùy vào cấp độ sai lệch của từng người bệnh. Còn riêng đối với niềng răng không mắc cài thì những sai lệch ngoài ý muốn sẽ được hạn chế tối đa, bảo đảm răng di chuyển đúng trình tự 1 cách thuận lợi, nhanh.

Nhược điểm của khay niềng răng không mắc cài

Nhược điểm lớn nhất của niềng răng không mắc cài là chi phí khá cao, cao gấp ba — 5 lần so với niềng răng mắc cài. Do khay niềng được chế tác độc quyền tại Mỹ và được áp dụng mức giá chung trên toàn Quốc Tế. chính vì vậy bạn cần phải cân nhắc trước khi tìm lựa làm răng đẹp bằng biện pháp này.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm về các biện pháp làm răng đẹp khác

Bảng giá phẫu thuật hàm hô mới nhất theo tiêu chuẩn Quốc tế

Phẫu thuật thẩm mỹ răng vẩu diễn ra như thế nào? Có đạt tiêu chuẩn ko?

Like what you read? Give Hoàng Quân Laij a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.