Bảng báo giá thiết kế catalogue đẹp

Là phương tiện, tài liệu để giới thiệu sản phẩm, quảng bá, catalogue làm tăng hiệu quả tiếp thị thương hiệu, thể hiện sự chuyên nghiệp cho công ty và đem lại nhiều ý nghĩa trong việc marketing, tiếp thị thương hiệu, tăng doanh thu và thể hiện sự chuyên nghiệp của các công ty và doanh nghiệp. Thế nhưng, trước khi làm catalogue, chúng ta hay tham khảo, tìm hiểu giá cả thị trường. Qua bài viết này, chúng tôi xin gửi đến các bạn một bảng báo giá thiết kế catalogue đẹp

Bảng giá thiết kế catalogue đạt tiêu chuẩn và có file gốc.

Các bạn cần lưu ý khi thiết kế catalogue và in catalogue.

Là một sản phẩm in ấn nhằm mục đích quảng cáo cho doanh nghiệp, catalogue đại diện cho doanh nghiệp để thuyết phục rằng đối tác của các bạn sẽ mãi mãi chọn bạn. Chính vì vậy, nó cũng có một số đặc điểm mà quý khách phải chú ý. 
Số trang catalogue phải chia hết cho 4. Tất cả những cuốn catalogue trên thị trường điều thấy số trang của nó nếu đem cộng lại điều chia hết cho 4. Vậy tại sao nó lại như vậy ? Tại vì trong quá trình bình file để in thì sẽ bị dư giấy hoặc hụt giấy, dẫn đến tình trạng giá thành cao hơn.
Khi gửi yêu cầu thiết kế catalogue, các bạn hãy lên nội dung khung sường của catalogue làm sao dễ hiểu để khi thiết kế.
Nếu bạn thực sự cần tư vấn thiết kế catalogue thì chúng tôi sẽ cho nhân viên tư vấn đem mẫu đến để tư vấn trực tiếp với mức chi phí hợp lý.
Báo giá thiết kế catalogue là chưa bao gồm VAT 10%
Khách hàng tạm ứng 50% tổng chi phí trước khi thiết kế
Bảng giá thiết kế catalogue trên chỉ dành cho những ấn phẩm catalogue thông thường và có nội dung sẵn có, đối với các sản phẩm catalogue có nhiều nội dung, hình ảnh cần xử lý hoặc chưa có nội dung rõ ràng thì phải cần nhiều thời gian và chi phí hơn
Thời gian thiết kế từ 3 đến 5 ngày kễ từ ngày tạm ứng thiết kế và tùy theo số trang các bạn cần.

Sự khác nhau giữa catalogue kim gáy và catalogue dán keo

Bìa catalogue và ruột catalogue ảnh hưỏng đến chi phí in catalogue : Với những catalogue có số trang ít từ 12 trang trở xuống, các bạn nên in catalogue cùng một loại giấy thì chi phí in catalogue sẽ rẻ hơn. Với in catalogue 2 loại giấy khác nhau thì chúng tôi phải in nhiều bài khác nhau mới hoàn thành được catalogue.

Với bài viết trên đây, các bạn chắc hẳn đã có thể an tâm trong việc tìm hiểu cơ sở in ấn, thiết kế catalogue với giá cả phải chăng, chuyên nghiệp!

Xem thêm các bài viết nói về bảng báo giá in catalogue