Nhóm In- cơ sở thiết kế, in catalogue chuyên nghiệp

Catalogue- ấn phẩm lưu trữ thông tin sản phẩm, dịch vụ, các công ty, doanh nghiệp đang dần khẳng định vị thế của mình trong việc quảng bá, giới thiệu sản phẩm tới các khách hàng nhằm nâng cao hiệu quả maketing, khẳng định thương hiệu. Đến với nhóm In, các bạn sẽ được hòa mình vào trong những mẫu thiết kế độc, lạ, in ấn giá rẻ. 
Catalogue thường được các thương hiệu lớn sử dụng bởi họ biết được tác dụng tuyệt vời của nó với khách hàng trong việc mua hàng đặc biệt tại thị trường Việt Nam cạnh tranh giữa các thương hiệu ngày càng gay gắt, kinh doanh ngày càng trở nên khó khăn. Chính vì thế NHÓM IN cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn catalogue nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng khi in catalogue.

Doanh nghiệp của bạn đang kỉ niệm, ra mắt sản phẩm, 10 năm thành lập… cần thiết kế in ấn catalogue để gửi tới khách hàng như lời tri ân gửi tới khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty bạn trong thời gian qua. Catalogue ngoài thiết kế đẹp mắt tinh tế một yếu tố quan trọng NHÓM IN khuyên bạn đó là chất lượng in, giấy in cũng ảnh hưởng rất lớn tới thành phẩm(như yếu tố kĩ thuật về điều chỉnh màu sắc, điều chỉnh máy in). Vì thế bạn cần tìm một cơ sở thiết kế in catalogue chuyên nghiệp uy tín có trách nhiệm, có sự tận tâm và am hiểu với nghề để sau quá trình in ấn sản phẩm khi hoàn thành sẽ là một “tác phẩm hoàn hảo”

Với công nghệ hàng đầu, NHÓM IN- in catalogue chuyên nghiệp tự hào là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực nghề in, luôn tâm huyết với nghề, chúng tôi có đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết có tinh thần trách nhiệm với công việc được giao, được đào tạo bài bản luôn học hỏi kinh nghiệm trau dồi kiến thức nhằm đem lại dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Kích thước giấy khi in catalogue thường là A4, A5 Giấy hay sử dụng nhất là Couché, Bistol, giấy Mỹ thuật, Giấy Ford… Nếu khách hàng bối rối không biết chọn loại giấy nào cho phù hợp với nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về chọn giấy phù hợp mà giá thành lại phải chăng.

Quý khách hàng sẽ có một sản phẩm ưng ý về màu sắc bố cục hài hòa giữa hình ảnh và chữ viết với chi phí rẻ nhất. Thiết kế hình ảnh chữ viết một cách hợp lý dàn trang ấn tượng.

Catalogue- nơi gửi gắm thông điệp của bạn! Nhóm In- tạo điểm nhấn trong bố cục, màu sắc của catalogue. Chúng tôi cam kết dịch vụ in ấn, thiết kế catalogue tốt nhất Việt Nam. Thông tin liên hệ:

HOTLINE: 0905 619 168 | EMAIL: INFO@NHOMIN.VN
Văn phòng Nhóm In tại Hà Nội : 14 Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân, Hà Nội
– Điện Thoại: (+84) 04 62 935 989 / (+84) 04 62 923 263
– Mobile: 0905 619 168
– Website: nhomin.vn / nhomin.com.vn

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.