Hình xăm rồng Trần Hạo Nam chi phí là bao nhiêu ?

Nếu ai đã từng xem ” Người trong giang hồ ” đều biết đến Trần Hạo Nam một thủ lĩnh giỏi võ có cả tài và tâm. Anh ta sở hữu một hình xăm rồng rất oai phong và đó cũng là một biêu tượng gắn liền với người thủ lĩnh này. Hình xăm rồng tượng trưng cho sự mạnh mẽ nên có rất nhiều người muốn sở hữu hình xăm này và cũng thắc mắc về chi phí của nó. Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ để các bạn có thể tham khảo giá hình xăm rồng Trần Hạo Nam là bao nhiêu !

Câu Hỏi: Xăm hình rồng Trần Hạo Nam hết bao nhiêu tiền?

Xin chào chuyên mục tư vấn!

Em là một người rất hâm mộ Trần Hạo Nam và cũng yêu thích hình xăm rồng của anh ấy, em muốn sở hữu một hình xăm như vậy. Nhưng còn là sinh viên nên chi phí bao nhiêu để sở hữu một hình xăm là vấn đề khá quan trọng. Em xin hỏi giá tiền cho một hình xăm rồng trước ngực là bao nhiêu? và xăm bít lưng giá bao nhiêu ? Em xin cảm ơn.

(Phạm Hoàng Nam- Hà Nội)

hình xăm rồng thể hiện cá tính mạnh mẽ

>> Có thể bạn quan tâm : Phun thêu chân mày ở đâu đẹp

Trả Lời:

Xin chào bạn Hoàng Nam!

Đầu tiên, xin cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời cụ thể như sau:

Cũng giống như bạn, rất nhiều người cũng quan tâm và muốn biết chi phí để có thể sở hữu một hình xăm trên cơ thể là bao nhiêu.

Hoàng Nam thân mến, vì những hình xăm có kích thước, màu sắc và hình dáng khác nhau nên giá tiền cho từng hình cụ thể cũng rất khác nhau. Ngoài ra giá hình xăm rồng Trần Hạo Nam như bạn muốn sở hữu còn phụ thuộc vào cửa hàng và tay nghề của thợ xăm mà bạn định thực hiện.

Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số mẫu xăm cụ thể để bạn có thể tham khảo.

hình rồng trắng đen ở ngực

Một mẫu hình xăm đen trắng với kích thước như thế này có giá khoảng 1–1,5 triệu.

Hình rồng với nhiều chi tiết

>> Tham khảo thêm: Phun thêu tại Bình Dương

Tuy nhiên với những hình xăm có nhiều chi tiết nhỏ giá có thể cao hơn. ví dụ như hình xăm này, nó có giá khoảng 2–3 triệu.

Đối với những hình xăm nhiều màu sắc hoặc những hình xăm to phủ kín cả cơ thể, giá có thể cao từ 5–8 triệu.

hình xăm ôm kín lưng

ngoài ra còn có một số hình xăm nhỏ giá có thể rẻ hơn khoảng vài trăm cho tới 1 triệu.

Hình xăm rồng nhỏ

Để biết chính xác giá hình mà mình định xăm, bạn có thể tới trực tiếp các cửa hàng xăm hình để được tư vấn cụ thể hoặc có thể gửi mẫu tới để được báo giá chính xác.

Nguồn: hinhxamdep.info

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.