Trị nám bằng cây bèo tấm đơn giản mà hiệu quả ?

Để trị nám da, nhiều người đã sử dụng các phương pháp trị nám bằng việc sử dụng các nguyên liệu từ tự nhiên. Các loại nguyên liệu này có tác dụng làm mờ các vết thâm nám mà không làm tổn hại tới da. Trị nám bằng cây bèo tấm là cách giúp hỗ trợ, điều trị nám hiệu quả và an toàn.

Cách trị nám bằng cây bèo tấm an toàn

>> Có thể bạn quan tâm : 8 CÁCH TRỊ NÁM DA MẶT HIỆU QUẢ NHANH NHẤT 2017 CHỈ SAU 1 TUẦN

Cách trị nám bằng cây bèo tấm

Nguyên liệu:

– Hạnh nhân: 100g

– Bèo tấm: 100g

– 1 lòng trắng trứng

Trị nám da bằng bèo tấm, hạnh nhân và lòng trắng trứng

Cách làm:

– Bèo tấm đem rửa thật sạch và phơi khô.

– Hạnh nhân đem rang cho tróc bỏ vỏ sau đó trộn lẫn 2 nguyên liệu với nhau và xay thành bột mịn.

– Khi dùng bạn lấy ít bột này trộn cùng lòng trắng trứng gà.

– Trước khi bôi lên mặt, bạn hãy rửa sạch mặt cùng giấm ngâm cùng bạch truật. Sau đó bôi hỗm hợp đó lên da mặt, để tầm 30 phút và rửa lại cùng nước ấm.

Hãy kiên trì thực hiện đều đặn vào mỗi tối trước khi ngủ để có hiệu quả cao nhất. Với cách này sẽ giúp loại bỏ các vết nám trên da mặt và giúp bạn có được làn da trắng sáng mịn màng.

Lưu ý khi dùng mặt nạ bèo tấm trị nám da

Mặt nạ bèo tấm có tác dụng giúp làm mờ vết nám da, nhưng bèo tấm có thể gây ngứa ngáy do loại này thường mọc ở những nơi có bùn nên thường chứa nhiều vi khuẩn gây hại cho sức khỏe.

Qua bài viết này, bạn đã biết thêm cách trị nám bằng cây bèo tấm ngay tại nhà. Việc trị nám bằng cây bèo tấm hay sử dụng nguyên liệu tự nhiên sẽ làm bạn tốn nhiều thời gian, đôi khi kết quả không được như ý muốn.

>> Bạn có thể tham khảo thêm :

CÁCH TRỊ NÁM DA MẶT TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN XÓA NÁM CHỈ CẦN 2 NGÀY

TRỊ NÁM BẰNG LÁ TRẦU KHÔNG — SẠCH NÁM NHANH CHÓNG

Cách nào trị nám da hiệu quả nhất

Cách trị nám hiệu quả nhất hiện nay là gì?

Để giúp điều trị nám da cho khách hàng tốt nhất, TMV Đông Á đã ra đời viện điều trị nám da công nghệ cao. Đặc biệt, tại viện nám công nghệ cao, các khách hàng sẽ được điều trị nám theo quy trình toàn diện, an toàn, các bước được thực hiện theo đúng tiến trình khoa học. Đây là đơn vị đầu tiên điều trị nám theo cấp độ.

Đặc biệt, đây là TMV đầu tiên cam kết BẢO HÀNH kết quả điều trị nám da.

TMV Đông Á — đơn vị điều trị nám da theo từng cấp độ

Trên đây là cách trị nám bằng cây bèo tấm bạn có thể thực hiện ngay tại nhà để giúp cải thiện vết nám da của mình. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn cách trị nám bằng công nghệ cao để cải thiện tình trạng này.

Nguồn : chuatrinam.com