Có nên đi bấm mí mắt hàn quốc không?

· BẤM MÍ HÀN QUỐC

Đặc điểm đặt trung của người Á Đông là mắt một mí, với nhiều chị em đang sở hữu đôi mắt một mí đặc trưng này, mắt không rõ mí, mí mắt bị sụp do lão hóa, do bệnh hoặc thói quen bình thương nheo mắt, bị múp do tích mỡ, dấu hiệu lão hóa…chắc hẳn một đôi mắt 2 mí to tròn là đều của rất nhiều chị em của chúng ta. Một ánh nhìn lung linh với gương mặt trẻ trung và đẹp tự nhiên hơn.

Ngay khi nhận biết được những khuyết điểm và mong muốn thay đổi nó của nhiều chị em. Và nhận biết được tình tràng này có thể khắc phục được, nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ bấm mí mắt tạo nếp gấp mí tự nhiên nhất bằng những thao tác vô cùng đơn giản trong thời gian cực ngắn, nhanh chóng.

Tùy vào tình trạng hiện tại mà mí mắt gặp phải, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ thăm khám và áp dụng cách thẩm mỹ để khắc phục phù hợp với từng cá nhân. Quy trình bấm mí sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học chuyên dụng được khâu liên tục để tạo nếp trên mí mắt.

· CÓ NÊN BẤM MÍ MẮT KHÔNG

Dù phương pháp bấm mí mắt hàn quốc có nhiều ưu điểm nổi bật như vậy, nhưng rất nhiều chị em đặt ra câu hỏi cắt mí mắt có nên không? Vì chưa hiểu hết về nó.

Theo ý kiến nhận đinh của của các chuyên gia “bấm mí mắt hay còn gọi là nhấn mí” là kỹ thuật tạo ra nếp gấp mí trên mi mắt để có đôi mắt to tròn tự nhiên hơn. Phương pháp này là ca tiểu phẫu nhỏ và dễ dàng thực hiện.

Tuy vậy, chất lượng của kết quả lại phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của từng bác sĩ và chất liệu bấm mí của trung tâm hoặc bệnh viện”.

Vì thế, trước khi đi bấm mí, hãy tìm hiểu kỹ về thủ thuật bấm mí và có thể trả lời những câu hỏi như “có nên có nên bấm mí hàn quốc không, bấm mí ở đâu uy tín và chất lượng, chất liệu bấm là gì, đã có ai từng thực hiện và có trường hợp xấu nào không…”, điều này tưởng chừng như không cần thiết, nhưng nó lại giúp bạn phòng ngừa những rủi ro và tìm kiếm chính xác một địa chỉ thực hiện có chất lượng cao để đảm bảo an toàn.

· Quy trình bấm mi bằng chỉ thẩm mỹ hóa học chuyên dụng

Các trường hợp sau đây được các chuyên gia khuyên nên thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc:

+ Sở hửu đôi mắt một mí, mắt có mí lót

+ Mắt có hai mí mắt tuy nhiên không đều nhau

+ Phù hợp cho cả nam — nữ ở độ tuổi 18–30

+ Mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.