Cắt mí mắt nên hay không-đối với thẫm mỹ bấm mắt Hàn Quốc

Chào bác sỹ, mắt tôi hơi sụp do dấu hiệu của tuổi tác. Vấn đề tại tôi cũng chú ý chăm sóc tuy nhiên mức độ sụp không nhiều lắm, chỉ khi tôi cười các nếp nhăn và da thừa xuất hiện rõ còn bình thường chỉ nhìn thấy các nếp nhăn nhẹ và vết chân chim.

Khi tôi trang điểm ở vùng đuôi mắt không được ưng ý vì các nếp nhăn. Vậy theo bác sỹ trường hợp của tôi có nên cắt mí mắt có nên hay không? Và Chi phí thực hiện là bao nhiêu? Nguyễn Dung, 32 tuổi, Hà Nội

Rất vui vì nhận được câu hỏi của bạn Dung Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn của bệnh viện Kim hospital. Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời như sau: Cắt mí mắt Hàn Quốc thực ra là một tiểu phẫu an toàn giúp khắc phục, giảm thiểu tối đa để tình trạng bọng mỡ, da thừa cho phụ nữ khi da bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa.

· Phương pháp thực hiện

Bấm mí mắt hàn quốc này khá an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thị giác của khách hàng, lại cải thiện cũng như mang đến tính thẩm mỹ cao nếu được thực hiện ở nơi uy tín nên để nói nên hay không thực hiện bấm mí mắt hàn quốc còn phụ thuộc rất nhiều vào mong muốn của bạn.

Thông thường, đối với những khách hàng có độ tuổi trên 35 chúng tôi thường khuyên nên cắt mí mắt mí Hàn Quốc vì lấy đi mỡ thừa. Theo như bạn mô tả thì mí mắt chưa lão hóa nhiều, và chỉ xuất hiện nhiều khi cười, bạn chỉ không cảm thấy hài lòng với tình trạng hiện tại và không thấy đẹp khi kẻ đuôi mắt, vì thế việc cắt mí mắt phụ thuộc vào lựa chọn cũng như độ tin tưởng của bạn có muốn vào phương pháp này có khắc phục ngay hay nên đợi 1 vài năm nữa khi các vết nhăn rõ hơn cần phải khắc phục.

Tại Bệnh viện Kim hospital được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ giỏi giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn, không gây cảm giác đau đớn, đặt biệt không để lại sẹo, cho bạn một nếp mí mới đẹp tự nhiên, tươi trẻ và đôi mắt to tròn long lanh.

· Ưu điểm cắt mí mắt tại Bệnh viện Kim hospital

Sau khi thực hiện xong bạn sẽ sở hưu một đôi mắt đẹp tự nhiên, tươi trẻ

– Mí mắt không còn phần da chùng, lượng mỡ thừa loại bỏ dấu hiệu lão hóa.

– Mí mắt to và rõ hơn tạo vết hằn sâu khi mỡ mắt.

– An toàn và chất lượng khi thực hiện tại bệnh viện Kim hospital

– Không gây ảnh hưởng đến thị giác hay xâm lấn đến các vùng xung quanh

– Loại hình bấm mí mắt hàn quốc không để lại sẹo

– Không ảnh hưởng đến thị lực đó là điều chúng tôi có thể cam kết

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.