Phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc có giá bao nhiêu?

Được rất nhiều người biết và tin tưởng thực hiện bệnh viện thẫm mỹ Kim hospital một bệnh viện thẫm mỹ lớn tại TP HCM với trình độ chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ chính tại đây, áp dụng theo công nghệ tiên tiến, sẽ luôn mang đến được hiệu quả cao cho khách hàng. Tuy nhiên, ngoài chất lượng khách hàng của chúng ta còn quan tâm đến giá cả thực hiện dịch vụ bấm mí mắt này

· Ưu điểm khi bấm mí Hàn Quốc.

- Công nghệ bấm mí mắt hiện đại tiên tiến.

- Thời gian thực hiện quy trình bấm mí nhanh chóng.

- Đặc biệt không để lại sẹo trên vùng mắt.

- Không gây cảm giác đau rát.

- Đảm bảo an toàn và đem lại hiệu quả cao về chất lượng.

· Những người nên bấm mí Hàn Quốc.

- Những người sỡ hữu đôi mắt một mí mong muốn có đôi mắt 2 mí.

- Đôi mắt có mí nhưng không nhìn thấy rõ hoặc có quá nhiều mí.

- Cải thiện được nhanh cho đôi mắt đôi mắt u buồn không điểm nhấn.

- Khách hàng mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp hơn.

· Quy trình thực hiện.

- Bước 1: Tư vấn và khám thăm.

Khi đến với bệnh viện thì khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên ngành hàng đầu tại bệnh viện tư vấn cho khách hàng vấn đề, tình trạng mắt của khách hàng mà bạn muốn thực hiện để khi đó các bác sĩ sẽ khám và tư vấn.

- Bước 2: Xác định, đo vẽ và định hình.

Để có thể mang lại hiệu quả và chất lượng cao thì khách hàng sẽ được các bác sĩ tiến hành thăm khám, thực hiện đo vẽ cho đôi mắt của bạn, sao cho phù hợp và cân đối nhất.

- Bước 3: Gây tê tại chỗ.

Để bạn không gây ra cho khách hàng cảm giác đau hay khó chịu gì, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ trên vùng mắt , như vậy quá trình phẫu thuật sẽ diễn ra được tốt hơn và không ảnh hưởng đến khách hàng.

- Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.

Theo những điểm mà các bác sĩ đã xác định và đo vẽ trước đó cho bạn thì bác sĩ sẽ dựa vào đó và tiến hành nhấn mí dựa trên các điểm cho bạn để có thể đem lại sự cân đối nhất cho đôi mắt.

· Chi phí của quá trình bấm mí.

Thủ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc này sẽ đem lại cho khách hàng đôi mắt 2 mí được đẹp và cuốn hút hơn rất nhiều nhưng tại bệnh viện Kim hospital sẽ giúp bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như mong muốn, với thời gian thực hiện nhanh chóng bạn chỉ mất khoảng 20–30 phút quá trình thực hiện đã kết thúc, và chi phí của quá trình sẽ tùy theo tình trạng mắt của bạn.

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Lê Ngân’s story.