TẠO MẮT HAI MÍ KHÔNG PHẪU THUẬT

Tạo mắt hai mí không phẫu thuật hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc. Đây là dịch vụ thẩm mỹ giúp tạo hình mí mắt không cần phẩu thuật thành mắt 2 mí, không đụng chạm đến dao kéo, giúp mắt trở nên to tròn hơn, đẹp tự nhiên, long lanh hơn phù hợp với khuôn mặt người Á Đông.

Trong những năm gần đây, bấm mí Hàn Quốc được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng và lựa chọn để tạo cho mình đôi mắt hai mí to tròn, long lanh và cuống hút hơn.

Không chỉ tự nhiên mà bấm mí Hàn Quốc được đông đảo khách hàng ưa chuộng và lựa chọn. Vì đây thủ thuật làm đẹp không mất quá nhiều thời gian, thời gian thực hiện chỉ mất 15 phút đến 20 phút, không gây cảm giác đau đớn, không gây phù nề như cắt mắt. Hơn nữa, nếu sau khi thực hiện tạo mắt hai mí mà không thích nữa, khách hàng vẫn có thể trở về đôi mắt một mí trước khách hàng có thể đến bệnh viện, bằng một thủ thuật bác sĩ sẽ lấy lại mí mắt trước cho bạn.

Điều kiện để khách hàng bấm mí Hàn Quốc là da ở vùng mi mắt không bị chùng hay không thừa nhiều, không có bọng mỡ cũng như dấu hiệu lão hóa.

Về cơ bản, bấm mí là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt thông qua sụn mí, do đó khi mở mắt, mắt sẽ hình thành nếp gấp mí mới. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15–20 phút rất nhanh và an toàn và không cần thực hiện phẫu thuật, không thực hiện bóc tách, không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, cấu mí mắt, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

Đầu tiên, bác sĩ sẽ đo độ rộng của mi mắt xác định các điểm nhấn mí và vẽ lằn mi phù hợp với gương mặt. Sau đó gây tê vũng mắt tại chỗ, theo đường làm mi, điểm nhấn đã đo vẽ sẵn, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mĩ sinh học chuyên dụng luồn dưới da và cơ nâng mi tạo đường gấp mí cho mí mắt, tạo liên kết da mí và sụn mà không cần rạch da phẫu thuật hay bóc tách.

Thủ thuật này có ưu điểm là không thể nhìn thấy hoặc không có vết mổ ở ngoài da. Tuy nhiên kết quả không bền vững, và không duy trì lâu nếp lằn mi có thể biến mất sau 2–3 năm.

Vì không thực hiên phẩu thuật cắt lọc da và mô mỡ nên bấm mí không gây tổn thương nghiêm trọng và không để lại sẹo, rất ít phù nề chỉ hơn sưng nhẹ và hiếm hơn là dấu hiệu bầm nhẹ. Sau khi được bấm mí Hàn Quốc, bạn không cần thay băng hay thực hiện cắt chỉ, nhưng phải giữ vệ sinh vùng mắt thật cẩn thận và hạn chế ăn những loại thực phẩm để lại sẹo.

Thế nhưng, thủ thuật này chỉ thích hợp với những người dưới 50 tuổi. Nếu đối với những người có tuổi cao hơn, có nhiều da chùng ở mí mắt có bọng mắt muốn làm mắt hai mí, trước tiên cần phải khách hàng cần cắt bỏ da chùng, sau đó mới tạo mí bằng kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc. Với những trường hợp bấm mí hoặc nhấn mi thì không cần cắt chỉ.

Kết thúc quá trình bấm mí Hàn Quốc này, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên mà không cần động đến dao kéo, không phẩu thuật, không gây cảm giác đau, không để lại sẹo trên mí và điều đặc biệt mắt không bị xếch, không bị trợn, đem lại tính thẩm mỹ cao và hài hòa với các đường nét khuôn mặt. Thủ thuật được bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, độ an toàn cao, không ảnh hưởng đến thị lực và cấu trúc mắt cho kết quả dài lâu.

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Lê Ngân’s story.