Chia sẻ bí quyết chọn phim cách nhiệt ô tô chất lượng

Dán phim cách nhiệt cùng tem chế là những sản phẩm đang hot hiện nay trên thị trường tem xe ô tô, xe máy. Với sự đổi mới không ngừng của các mẫu mã, kiểu dáng luôn đáp ứng được hết những yêu cầu của mọi khách hàng từ đơn giản đến khó tính nhất. Trong đó dán phim cách nhiệt xe ô tô đang hot ở thị trường Việt Nam gần đây.

Vậy kinh nghiệm dán phim cách nhiệt xe ô tô là gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Như chúng ta đã biết diện tích mặt kính được sử dụng trên xe khá nhiều và có công dụng to lớn trong việc chống mưa, chống gió song khi sử dụng ở trời nắng nóng, chiếc ô tô của bạn rất có thể sẽ biến thành một cái lò bởi ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Giải pháp tối ưu nhất chính là sử dụng phím cách nhiệt nhằm hạn chế sự tác động của tia cực tím, hồng ngọai, sự vỡ vụn, độ bền của kính xe lên trên cơ thể người sử dụng.
Kinh nghiệm để dán phim cách nhiệt ô tô đó chính là việc xác định vị trí dán và loại phim sẽ dán cho phù hợp với từng loại xe cũng như người sử dụng.

Trước tiên về vấn đề dán ở đâu? Tất nhiên nếu được thì bạn nên dán ở toàn bộ bề mặt của kính xe để đảm bảo hiệu quả cách nhiệt là tối ưu nhất song nếu chỉ dán được ở một vài chỗ nhất định thì nên ưu tiên dán kính lái của xe vì đây là kính có diện tích lớn nhất, ánh nắng chiều vào nhiều nhất, lại không thể che chắn được nhất là khi bạn di chuyển theo đúng hướng mặt trời lặn và mọc.

Còn vấn đề chọn lựa loại phim các nhiệt thì bạn có thể chọn lựa những nhãn hiệu có tên tuổi như: Llumar, V- kool,với nhà phân phối sản phẩm và cửa hàng có uy tín để được tư vấn và mua cho mình sản phẩm đúng chất lượng.

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Alolove Nguyen’s story.