Chia sẽ kinh nghiệm cắt mí hàn quốc

Chào bác sĩ! Qua tìm hiểu, em biết bệnh viện có phương pháp cắt mí hàn quốc có thể kéo dài tuổi thanh xuân cho đôi mắt. Nhưng em không biết đối tượng nào nên cắt mí hàn quốc? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Vân Vân — Cà Mau)

Bác sĩ trả lời:

Chào bạn Vân Vân! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi. Với câu hỏi: “Đối tượng nào nên cắt mí hàn quốc?”, chúng tôi trả lời như sau.

Cắt mí mắt mang lại mắt hai mí

Cắt mí hàn quốc là gì?

Cắt mí hàn quốc là thủ thuật tiểu phẫu có kỹ thuật thực hiện khá đơn giản, giúp tạo đôi mắt to tròn, quyến rũ. Đây là phương pháp thẩm mỹ không phải xâm lấn hay bóc tách gì đến các bộ phận khác của mắt nên an toàn, giá trị thẩm mỹ lâu dài. Công nghệ hiện đại này có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi, được nhiều chuyên gia hàng đầu trong ngành đánh giá cao. Nhằm mang công nghệ hiện đại đến gần hơn với người Việt, chúng tôi đã ứng dụng thành công phương pháp này vào thực hiện.

Đối tượng nào nên cắt mí hàn quốc?

Bất cứ phương pháp thẩm mỹ nào ra đời, cũng có những đối tượng áp dụng thích hợp, chính vì thế những băn khoăn, lo lắng: “Đối tượng nào nên cắt mí hàn quốc?”, của chị em phụ nữ là điều dễ hiểu. Trường hợp nên áp dụng cắt mí mắt:

+ Người ngoài 30 tuổi thì phẫu thuật cắt mí mắt là thích hợp nhất

+ Mí mắt trên và dưới có nhiều mỡ thừa, da chùng, nếp nhăn

+ Mắt bị sụp mí

+ Người muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, quyến rũ

Quy trình thực hiện cắt mí Hàn Quốc

Toàn bộ quá trình cắt mí mắt diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng do Bộ Y tế công nhận và được các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện nên đảm bảo về kết quả thẩm mỹ.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Sau khi hoàn tất hồ sơ, bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ tích tụ mỡ, da thừa ở mí mắt để lập ra phác đồ điều trị thích hợp nhất. Đồng thời, tư vấn về dịch vụ để khách hàng yên tâm thực hiện. Sau đó, bác sĩ tiến hành xét nghiệm máu, đo huyết áp, tim mạch để kiểm tra tình trạng sức khỏe khách hàng.

Bước 2: Tiến hành sát khuẩn, gây tê

Nhằm tránh trường hợp nhiễm trùng sau tiểu phẫu, bác sĩ làm vệ sinh sạch vùng mắt bằng thuốc sát khuẩn. Kết hợp gây tê cục bộ nhằm giảm đau đớn cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành cắt mí hàn quốc

Với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên khoa, bác sĩ rạch một đường nhỏ ở mí mắt, cẩn thận cắt bỏ các túi mỡ, da thừa, đồng thời, tạo nếp mí mới cho mắt. Sau đó, khéo léo khâu vết thương lại bằng chỉ tự tiêu nên bạn không cần phải mất thời gian đi cắt chỉ.

Hình ảnh trước sau khi cắt mí

Bước 4: Chăm sóc sau tiểu phẫu

Sau khoảng 30 phút thực hiện cắt mí hàn quốc, khách hàng có thể ra về ngay mà không lo vấn đề sưng bầm nhờ máy đốt cao tầng và đèn chiếu công nghệ cao. Kết hợp với chế độ chăm sóc tại nhà theo những dặn dò của bác sĩ, trong khoảng một tuần, mắt bạn sẽ được phục hồi bình thường mà không có ảnh hưởng gì đến thị lực.

Like what you read? Give luu hung a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.