Tại sao bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes lại được nhiều bạn gái lựa chọn?

Hiện nay có một phương pháp thẩm mỹ mắt không cần phẫu thuật được nhiều bạn trẻ ưa chuộng và lựa chọn nhất hiện nay chính là bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes. Tại sao cách tạo mắt to này lại được ưa chuộng như vậy? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi trên.

Đôi mắt hai mí luôn là điều mơ ước của nhiều chị em

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes chỉ là thủ thuật đơn giản, là một cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật. Trong số rất nhiều công nghệ bấm mí đang hiện hành, bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes chính là giải pháp nhận được nhiều đánh giá cao của chuyên. Để làm được điều đó, các bác sĩ đã nghiên cứu và cho ra một số ưu điểm vượt trội cho phương pháp này.

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes — Bí quyết để có đôi mắt 2 mí đẹp lâu dài

Khác biệt vượt trội nhất của bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes so với các phương pháp cắt mí mắt Hàn quốc chính là kết quả tạo mắt 2 mí đẹp lâu dài, bền vững và hiệu quả. Nếu những phương pháp bấm mí cũ chỉ cho hiệu quả thẩm mỹ kéo dài vài năm và buộc phải tái thực hiện nếu mong muốn có được đôi mắt 2 mí như ý, thì bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes có thể khắc phục nhược điểm trên và mang lại kết quả thẩm mỹ mắt ổn định lâu dài.

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi mới

+ Giải pháp này sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi có cấu tạo đặc biệt, dài hơn các loại chỉ thông thường nên không dễ bị đứt hay tuột. Nó sẽ tạo những liên kết bền vững theo thời gian nhờ sợi chỉ chuyên dụng có thể dễ dàng xoắn lại, cố định tại các đầu mút nên có thể tạo mắt 2 mí đẹp và an toàn.

+ Đồng thời với thiết kế siêu mảnh, mềm và nhẹ, loại chỉ ưu việt này có thể dễ dàng luồn qua các điểm bấm mí một cách nhẹ nhàng nhờ bàn tay khéo léo và kỹ thuật cao của bác sĩ, giúp tạo mắt 2 mí không lộ sẹo, trông tự nhiên.

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes đảm bảo tuyệt đối an toàn

Bên cạnh việc tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên vĩnh viễn, giải pháp bấm mí mắt còn được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn còn vì tính an toàn và hiệu quả cao:

– Với kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes hiện đại, các bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên biệt để bấm tại các điểm mí và thực hiện luồn chỉ sinh học xoắn đôi ở các vị trí này, hình thành chuỗi liên kết giữa da và mí mắt mà không không gây tổn thương đến giác mạc, thị lực.

– Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes được thực hiện với những thao tác đơn giản nên chỉ diễn ra trong 15–30 phút giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng, phù hợp với cả những khách hàng bận rộn nhất.

– Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes được thực hiện nhẹ nhàng, tỉ mỉ tại các điểm mí đã được cố định từ trước sau đó bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học qua, hoàn toàn không gây đau đớn hay khó chịu.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.