Trào lưu bấm mí mắt của hot girl Việt

Nhiều hot girl Việt trở nên xinh đẹp, nổi tiếng hơn sau khi thực hiện bấm mí, để tạo đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Cùng Kim Hospital điểm danh xem họ là ai nào.

Trào lưu bấm mí mắt của hot girl Việt

Bấm mí mắt — thủ thuật tiểu phẫu tương đối đơn giản, giúp khắc phục các khuyết điểm của mắt như: mắt một mí, mí lót, nhiều hơn hai mí… khiến đôi mắt trông nhỏ hẹp, thiếu thẩm mỹ. Đây là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật, không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên an toàn, không để lại sẹo, giá trị thẩm mỹ duy trì ổn định.

Có nguồn gốc từ xứ sở kim chi, bấm mí mắt, cắt mí mắt được các chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá cao. Mặc dù, công nghệ thẩm mỹ này mới lan truyền vào Việt Nam nhưng nó thực sự trờ thành trào lưu của giới trẻ, các hot girl Việt cũng là fan cuồng của dịch vụ này.

Angela Phương Trinh

Thành công từ bộ phim “Người mẹ nhí”, Angela Phương Trình được khán giả biết đến với khuôn mặt dễ thương, lối diễn xuất tự nhiên. Nhưng khi lớn lên, đôi mắt một mí khiến khuôn mặt cô kém nổi bật. Cô quyết định thực hiện, bấm mí, cắt mí mắt để chỉnh sửa khuyết điểm này. Sao một thời gian vắng bóng trên phim trường, Phương Trinh xuất hiện trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới. Đôi mắt hai mí to tròn, quyến rũ tạo điểm nhấn để cô nổi bật dù xuất hiện ở bất kỳ đâu.

Cuộc sống của Angela đã có nhiều thay đổi sau khi thực hiện bấm mí. Cô liên tiếp thủ vai chính trong các bộ phim dành cho tuổi teen như: Nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò; Mùa hè sôi động… được mời quảng cáo cho nhiều dòng sản phẩm, đóng mv ca nhạc cho nhiều ca sĩ nổi tiếng. Với tài năng diễn xuất trời phú và ngoại hình xinh xắn, Phương Trinh càng chiếm được khán giả yêu thích hơn.

Hình 1: Khưu Trần xinh đẹp hơn sau khi thực hiện bấm mí mắt

Hot girl Chi Pu

Chi Pu là một trong những hot girl nổi tiếng ở Việt Nam, có số lượng fan khủng cả trong mạng xã hội và đời thực. Số lượng theo dõi của cô tăng lên từng ngày. Nhưng ít ai biết, Chi Pu đã từng thực hiện cắt mí mắt để chỉnh sửa khuyết điểm mắt mí lót để tạo đôi mắt to tròn, cuốn hút hơn.

Mặc dù từng dính vào scandal sử dụng dao kéo nhưng một sự thật không thể phủ nhận, sau thẩm mỹ mắt Chi Pu càng trở nên xinh đẹp hơn và được lòng fan khi tham gia sitcom “5S online” với lối diễn xuất tự nhiên, phong cách thời trang hiện đại.

Hình 2: Hot girl Hồ Ngọc Hà nổi tiếng hơn sau khi chỉnh sửa khuyết điểm mắt

Nên thực hiện bấm mí mắt ở đâu?

Ở Việt Nam hiện nay, nhiều trung tâm, cơ sở thẩm mỹ đã đưa công nghệ bấm mí mắt, cắt mí mắt vào thực hiện. Tuy nhiên, cơ sở vật chất, trình độ bác sĩ còn hạn chế dẫn đến những sai sót trong quá trình thực hiện. Chính vì thế, trước khi thực hiện, khách hàng nên tham khảo từ 5–10 địa chỉ để kiểm tra về trình độ bác sĩ, trang thiết bị có đảm bảo không, đưa ra quyết định sau cũng chưa muộn.

Hình 3: Kim Hospital — địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để bạn lựa chọn

Trải qua hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Kim Hospital là địa chỉ thẩm mỹ quen thuộc biến giấc mơ làm đẹp của nhiều người thành hiện thực. Bệnh viện Kim có đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có sự hỗ trợ đắc lực của trang thiết bị hiện đại nên đảm bảo an toàn, giá trị thẩm mỹ lâu dài. Hãy để Kim Hospital đồng hành mang đến đôi mắt đẹp như các hot girl Việt.

Like what you read? Give luu hung a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.