TƯỢNG NHỰA POLY — TƯỢNG NHỰA COMPOSITE

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm là từ các loại nhựa, đặc biệt là từ nhựa polyresin, composite như tượng phật, tượng đức mẹ maria, móc chìa khóa, dụng cụ văn phòng và các sản phẩm và quà tặng khác….

1, Sản Phẩm Tượng Phật Thờ Cúng từ Nhựa Poly — Nhựa Composite

hật Giá o là môt tôn giáo rất phát triển tại Việt Nam( bên cạnh các tôn giáo như thiên chúa giáo, cao đài….) và nhu cầu về tượng thờ cũng theo đó mà tăng cao. Cùng với đó là không gian thờ cúng gia tiên trong gia đình ở luôn được chú trọng, luôn cần đặt yếu tố gần gũi và giáo dục truyền thống lên hàng đầu để kết nối các thế hệ và giữ vững gia phong nề nếp gia đình mà vẫn phải mang tính thẩm mỹ.

Đáp ứng nhu cầu này, Đơn vị chúng tôi cũng chuyên sản xuất các sản phẩm tượng phật thờ cúng từ nhựa poly resin hoặc nhựa composite với nhiều hình dáng kích thước khác nhau.

Các sản phẩm tượng phật từ nhựa Poly resin — Composite tiêu biểu của chúng tôi bao gồm : phật thích ca, phật di lặc, phật quan âm …..

Tượng Phật Thờ Cúng

2, Sản phẩm tượng chúa thờ cúng từ nhựa poly, nhựa composite :

Thiên Chúa Giáo ( kitô giáo) xuất hiện tại Việt Nam vào thế kỷ 16. Cho tới ngày nay là một tôn giáo phát triển mạnh với rất nhiều môn đồ. Vì vậy chúng tôi nhận đặt hàng sản xuất các loại tượng chúa bằng nhựa poly hoặc nhựa composite nhằm phục vụ cho việc thờ cúng, tín ngưỡng.

ĐẶT HÀNG TƯỢNG CHÚA POLY — COMPOSITE NGAY

Tượng ĐứcMẸ bằng Nhựa Poly