About Me

Mình là Quốc !

Tên thật là Huỳnh Bá Quốc . Mình sinh năm 2001 . Mình sống và làm học tại Đồng Nai . Mình có bồ rồi :v ( mình chỉ khoe vậy thôi hjhj ). Hiện tại mình vẫn làm youtube chủ yếu về chủ để trick và ddos thôi (hơi trẩu nhưng mình không trẩu :3 ) lúc trước mình làm về vlog .

  • Sở thích của mình thì code , gái đẹp , nhạc buồn , vlog, quotes…
  • Mình từng là một vlogger , youtuber . Nhưng giờ mình bỏ rồi :D
  • Mình học ngôn ngữ html&css đã xong , giờ tới Javascript , Java , Python , Php , C ( có lẽ hơi tham vọng nhưng mình đam mê thôi :<)

Link youtube : https://www.youtube.com/channel/UCtJxKi7aS7W6uQBB8Q6_yFw

Buồn

Wolvez Team.

Khi các bạn biết tới mình có ẽ cũng sẽ biết tới cái tên đó . Thật ra đó là nhóm của mình chủ yếu là giao lưu và học hỏi , giải trí thôi . Nhưng với mình nó rất quan trọng luôn !!! Nhóm do mình đứng đầu và thành lập bởi 5 thành viên chính trong nhóm và phụ trách các công việc khác nhau .Thật thì cả nhóm mới chỉ là newbie nên tới giờ chưa có kinh nghiệm và thành tích gì nhiều vì bọn mình chỉ đang trong thời gian học () .

Link page : https://www.facebook.com/wolvezteam

Link blog : https://1827fw.blogspot.com

Link groups : https://www.facebook.com/groups/862688850539341

Ảnh minh họa (chưa thiết kế logo)

Đam Mê

Tất nhiên là Code rồi ^^ . Mình thích code từ 1 năm trước :3 (thật ra cũng không lâu lắm) . Hiện tại mình vẫn tập tành về web tĩnh vì chưa có thời gian để học thêm Code (bạn biết đấy học trên trường nhiều vailon) mình dành thời gian cho học tập nhiều . Dạo vào hè thì mình tranh thủ học thêm một ít về code cơ bản là nhiều sau khi vào học lâu lâu mở máy lên ngẫm lại thôi ^^ (cuộc sống học sinh chán qué :3 ) . Mình học code ở trên mạng ^^ ( chuyện đương nhiên). Đến giờ mình vẫn chưa có ai dẫn dắt nên đành tự đi .

— Sau đây em xin ít tâm sự về tương lai của em .

Em xin chào tất cả các anh chị ^^! -Em là một học sinh lớp 10 , hiện tại em rất có đam mê với lập trình hiện tại em học được html&css , Java .Thì chỉ còn 2 năm nữa em phải quyết định tương lại của mình rồi thế nên em mong muốn rằnganh chị tư vấn giúp em về CNTT nàyBa mẹ , muốn em theo ngành y nhưng tất nhiên đó không phải là sở thích hay đam mê của em . Với em , em muốn trở thành một lập trình viên . Điều đó thì khỏi lo rồi dù cho ba mẹ có ngăn cản , em vẫn chọn về phía đam mê , sở thích của emNhưng mọi chuyện cứng đầu của em không kéo dài được bao lâu . Mọi chuyện học hành trên lớp dần khó lên , mọi thứ ở trường học khó khăn hơn . Anh chị biết đấy ! còn 2 năm nữa là ra trườbg rồi . Em thì tự học code trên mạng , thời gian thì em đổ hết vào học .Thế nên tới giờ em có quá nhiều suy nghĩ phải đặt trong đầu ! Rằng mình có nên bỏ code 2 năm để tập trung vào học nhiều hơn? nhưng còn quá nhiều ngôn ngữ phải học mà liệu ra trường mình còn đủ thời gian để học chúng ?Rồi học xong rồi mình còn đủ sức khoẻ , có trễ không cho công việc này? Rằng mình sẽ chọn trường đại học nào? Rằng liệu sau khi có tấm bằng trong tay rồi mình sẽ có việc làm? với số thất nghiệp và số người đổ xô vào công việc này ngày càng nhiều? — Chỉ 2 câu! em đã bế tắc , em không biết rằng mình có nên tiếp tục theo đuổi hay từ bỏ chúng , em không biết rằng em có một có ghế ngồi cho cho công việc này của em hay không?!

# Đây là bài đăng mình post trên Lập Trình Viên Confession.

ảnh mạng thôi

Học Vấn

Nói thẳng ra mình học không giỏi tí nào . Toán Văn Anh Lý Hóa .. mình không giỏi lắm . Tới giờ thì mình vẫn luyện chứ . Nhưng bạn biết đấy , mình theo CNTT ít nhất mình cũng phải giỏi tiếng anh , vì thế mình quyết định dành 3 tháng hè này mình quyết định học anh văn và lấy lại cơ bản tới nâng cao . Nói chung thì đó là nguyện vọng của mình thôi . Cũng khá sáng rạng nếu bạn giỏi tiếng anh chứ bộ đúng không ?! Còn cả Toán Lý ..haizzz khó đấy nhưng cũng cố thôi sắp ra trường rồi mà ^^ !

Tình Yêu

Người mình thương tên Phúc , cô ấy bằng tuổi mình . Khá dễ thương ❤ tụi mình thương nhau cũng hơn 3 tháng rồi !

Chuyện riêng tự nên mình tâm sự tới đây về tình yêu thôi ^^ !

Bạn Bè

Bạn bè thì rất nhiều nhưng mình chỉ có 4 đứa là bạn thân thôi ^^!

  • Đó là Bình , Hiệp , Bo , Nhật . Nói thẳng ra tính của mình chỉ có 4 đứa nó chịu được thôi ^^ (mình khùng -.-’) .
  • Tất cả tụi mình chơi với nhau cũng được hơn 4 năm riêng Bo thì mới hơn 2 năm .

# Chuyện riêng của mình tâm sự tới đây thôi .