Tại sao nên thuê ngoài dịch vụ bán hàng qua điện thoại

Tại sao nên thuê ngoài dịch vụ bán hàng qua điện thoại

Tại sao nên thuê ngoài dịch vụ bán hàng qua điện thoại
Ưu điểm của dịch vụ hàng qua điện thoại
Dịch vụ bán hàng qua điện thoại ngày càng được tin dùng

Telesales — dịch vụ bán hàng qua điện thoại :

Những doanh nghiệp đang sở hữu một lượng lớn sản phẩm và dịch vụ cần bán và muốn tận dụng điện thoại như một kênh marketing và bán hàng mới bên cạnh những kênh bán hàng truyền thống. Hãy để chúng tôi được trở thành đội ngũ bán hàng và marketing bên trong của bạn.

Tại sao nên thuê ngoài dịch vụ bán hàng qua điện thoại — dich vu ban hang qua dien thoai?

- Bề dày kinh nghiệm lâu năm: Với 12 năm hoạt động trong lĩnh vực Contact Center, MP Telecom đã cung cấp dịch vụ Telesales/Telemarketing cho rất nhiều khách hàng hoạt động trong các lĩnh vực như viễn thông, công nghệ thông tin, ngân hàng, bảo hiểm, các tổ chức chính phủ và nhiều lĩnh vực khác.
- Đội ngũ nhân viên trình độ cao: Chúng tôi có những chuyên gia trong lĩnh vực telemarketing có thể thực hiện tốt bất kì cuộc gọi nào theo yêu cầu. Từng nhân viên marketing của MP Telecom đều được đào tạo bài bản, hiệu quả và chuyên nghiệp trong việc bán hàng và trả lời qua điện thoại. Chúng tôi luôn đem đến những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.
- Thành thạo chuyên môn: Những phương pháp của MP Telecom có thể đem lại hiệu quả đáng kể trong công việc bán hàng của bạn. Chúng tôi có kinh nghiệm, chuyên môn và kĩ năng để đem lại những dịch vụ telesales/telemarketing ưu việt nhất.Hãy sử dụng dịch vu thuê ngoài telesales/telemarketing để được trải nhiệm công nghệ tiên tiến, đội ngũ nhân viên telemarketing chuyên nghiệp, công nghệ ghi âm kĩ thuật số, các quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ và báo cáo hoạt động được tùy chỉnh, từ đó đem lại hiệu quả trong kinh doanh.
- Tính bảo mật: Dịch vụ gọi ra của MP Telecom luôn có tính bảo mật cao.

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về Email info@mptelecom.com.vn
Hotline: +84 906 202 098 — Tel: +84–4–3577 1608/ 3577 1609

Like what you read? Give Huỳnh Trang Hồng a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.