Điều đặc biệt đến từ Macbook 12

Đem đến cho người dùng những trải nghiệm đầy lý thú và tuyệt vời là những gì mà Apple gửi gắm trong macbook 12. Đây là chiếc laptop cao cấp được sản xuất trên công nghệ hiện đại của quả táo dở. Sở hữu màn hình Rentina cho hình ảnh có màu sắc rực rỡ, sắc nét đến từng chi tiết cùng một cấu hình cao với chipset intel Core M 1,2 GHz giúp người dùng có thể cùng lúc chạy nhiều ứng dụng chương trình mà không bị giật hay lác. Không những máy còn có thể cho dung lượng pin hoạt động liên tục đến 9h đồng hồ, thoải mái để bạn làm việc và học tập cả ngày. Cùng nhau xem chi tiết cấu hình thiết kế và những điểm đặc biệt đến từ macbook 12 inch nhé.

Cấu hình macbook 12 mạnh mẽ và mượt mà

Với phiên bản ổ đĩa 256GB sở hữu chipset in the Core M1,1 GHz, bản có dung lượng cao 512 GB thì chạy chipset intel Core M 1,2 GHz. Một điểm chung cho cả 2 phiên bản là cùng sở hữu bộ nhớ Ram có dung lượng 8 GB, độ rộng màn hình là 12 inch tiêu chuẩn Retina viền siêu mỏng và độ phân giải là 2.304 x 1.440 pixel. Với màn hình như vậy chắc chắn Macbook 12 inch sẽ đem đến cho bạn hình ảnh sắc nét và rực rỡ hơn bao giờ hết. Cùng màn hình LCD siêu mỏng máy có khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Cả 2 Model đều được tích hợp chip đồ họa intel HD Graphics 5.300. Đây chắc chắn sẽ là một thiết bị mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn khi sử dụng.

Thiết kế mỏng nhẹ thời trang của macbook 12

Macbook 12 có độ mỏng chỉ 13,1 mm và có nặng 0,9 kg, nếu đem so với máy tính Macbook Air thì vượt trội hơn hẳn. Máy được trang bị màn hình Retina như trên máy MacBook Pro. Và người hâm mộ sẽ được chiêm ngưỡng macbook 12 inch vào ngày 20/5 tới. Đây là một chiếc laptop có tính di động cao với thiết kế hoàn hảo, vừa mỏng nhẹ, đẳng cấp và thời trang hơn với 3 màu sắc: vàng, bạc, xám.

Giá macbook 12

Giá macbook 12 inch cho 2 phiên bản dung lượng 256GB và 512GB lần lượt là 32,99 triệu đồng và 39,99 triệu đồng. Đây là mức giá chính hãng được cho là mềm hơn so với các sản phẩm xách tay khác khi về đến thị trường Việt Nam. Tuy nhiên so với mức giá được niêm yết ở Mỹ thi lại có phần nhỉnh hơn chút. Và tất nhiên, với mức giá đáng phải suy nghĩ như vậy thì macbook 12 thực sự không hẳn là một chiếc laptop giá tốt đối với một số các đối tượng có thu nhập trung bình. Song với những ưu điểm của Macbook 12 nêu trên thì mức giá đó hoàn toàn phù hợp và đáng để bạn sở hữu.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.