Nokia Asha 205 dual sim giá rẻ bền đẹp

Điện thoại Asha 205 bao gồm 2 phiên bản là Nokia asha 205 1 sim và Nokia asha 205 dual sim (2 sim). Ở phiên bản 2 sim, máy có hỗ trợ cổng EasySwap để tiện cho việc thay sim mà không cần tháo pin. Ở chiếc điện thoại này, các ứng dụng mạng xã hội như facebook, twitter, và các ứng dụng game đều được tích hợp. Điện thoại hiện được bán ra với mức giá khá dễ chịu chỉ 940.000d.

Nokia asha 205 có thể điều khiển menu trên điện thoại dễ dàng với phím bốn chiều (D-pad). Mặc dù ứng dụng mở không nhanh nhưng cũng không quá chậm hoặc đến mức khó chịu. Ứng dụng Twitter cài sẵn trên Asha 205 không có thiếu sót nào, nó có đầy đủ tính năng như trên các phiên bản dành cho smartphone.

Nói về phần cứng, điện thoại nokia Asha 205 dual sim sở hữu bàn phím QWERTY rất tiện lợi cho những người dùng thích trải nghiệm mạng xã hội. Máy có thể truy cập trực tiếp vào Facebook nằm ngay bên trái phím bốn chiều. Mặc dù bàn phím không có cảm giác hiệu quả như BlackBerry nhưng các phím của Asha 205 hoạt động nhạy và có khoảng cách tốt. Màn hình 2.4 inch tuy có ít điểm ảnh (độ phân giải QVGA 320 x 240 pixel) nhưng khả năng tái tạo màu sắc đủ tốt để thấy rõ các yếu tố hiển thị trên màn hình.

A single golf clap? Or a long standing ovation?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.