Đồng hồ Cartier Quartz nữ đỉnh cao của đồng hồ quartz thế giới

Toàn bộ linh kiện, phụ kiện trên chiếc đồng hồ Cartier quartz đều ra đời từ những nhà xưởng của Cartier, và được làm từ những vật liệu quý giá, gia công hoàn mỹ. Đó chính là lý do mà những mẫu đồng hồ Cartier chính hãng lại đắt đỏ như vậy

Nhiều người cho rằng, bỏ ra vài ngàn đô mua một chiếc đồng hồ Cartier quartz không bằng mua một chiếc đồng hồ cơ, thế nhưng đó chỉ là những người không hiểu gì về Cartier, và những chiếc đồng hồ quartz của họ.

Với các chị em, Cartier không còn là cái tên xa lạ gì. Rất nhiều tín đồ của thương hiệu này chỉ mong muốn mỗi ngày được diện trọn bộ sưu tập tất cả các sản phẩm của Cartier lên người mà không cần hỏi đồng hồ Cartier giá bao nhiêu hay lo thiếu mẫu đồng hồ đẹp. Còn với các quý ông, trước đây họ chỉ dành những cái liếc mắt châm biếm cho những chiếc đồng hồ Cartier quartz được vợ nâng niu trong lòng bàn tay. Thế nhưng đến nay, họ đã phải ngả mũ thán phục Cartier bởi những đóng góp của thương hiệu cho lịch sử ngành sản xuất đồng hồ thế giới, và cả công nghệ chế tạo ra những chiếc đồng hồ Cartier quartz tưởng chừng như “không có tính kĩ thuật” kia.

Đồng hồ Cartier Tourbillon Mystery đỉnh cao kỹ thuật chế tạo bộ máy đồng hồ của thương hiệu Cartier

Cartier từ lâu đã tự mình hoàn thành tất cả các công đoạn để sản xuất ra một mẫu đồng hồ Cartier quartz, và cả automatic, handwinding, bao gồm bộ máy in-house, vỏ máy, dây đeo, kim đồng hồ và mặt kính, tạo ra những mẫu đồng hồ 100% Cartier. Đây là một loại thành tựu với những thương hiệu sản xuất đồng hồ cao cấp. Cartier cũng có những mẫu đồng hồ cơ đình đám như ID-ONE, ID-TWO, bộ máy Flying Tourbillon 9452 MC, đồng hồ skeleton, và Rotonde de Cartier Mysterieuse, và cả những mẫu Grande Complication, không hề thua kém các thương hiệu đồng hồ cơ nổi danh khác. Nhà xưởng của Cartier đặt tại La Chaux-de-Fonds thậm chí sánh ngang với Rolex, là những nhà xưởng rộng nhất tại quê hương của đồng hồ này.

Cùng với những tiến bộ vượt bậc của kĩ thuật chế tạo đồng hồ cơ của thương hiệu, những mẫu đồng hồ Cartier quartz cũng ngày càng được cải tiến nhiều hơn. Đặc biệt, những mẫu đồng hồ Cartier nữ đa phần sử dụng máy quartz chính là minh chứng rõ ràng nhất cho điều này. Ngay từ những lần đầu tiên ra mắt, đồng hồ Cartier quartz cho nữ đầu tiên đã trở thành mẫu đồng hồ bị copy và làm giả nhiều kỷ lục, đặc biệt ở những nhà xưởng chuyên làm giả đồng hồ nữ thời trang giá rẻ.

Đồng hồ Cartier quartz trông sành điệu như những mẫu đồng hồ thời trang

Mặc dù trông sành điệu và nghệ thuật như những chiếc đồng hồ thời trang, nhưng bộ máy trong những mẫu đồng hồ Cartier quartz đều là máy do Cartier tự sản xuất. Không chỉ bộ máy, toàn bộ linh kiện, phụ kiện trên chiếc đồng hồ đều ra đời từ những nhà xưởng của Cartier, và được làm từ những vật liệu quý giá, gia công hoàn mỹ. Đó chính là lý do mà những mẫu đồng hồ Cartier chính hãng lại đắt đỏ như vậy. Ngay cả với bộ máy quartz, giá đồng hồ Cartier nữ đã lên tới trên 5000 USD cho mỗi chiếc.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.