Ưu nhược điểm của các phương pháp trị nám tàn nhang

Trị nám và tàn nhang luôn là vấn đề thu hút sự quan tâm của đông đảo chị em. Hiện nay có rất nhiều phương pháp trị nám, tàn nhang đang được chị em áp dụng, tuy nhiên hiệu quả của chúng đến đâu? Chị em hãy tham khảo những thông tin ưu nhược điểm cũng như hiệu quả các phương pháp trị nám tàn nhang dưới đây nhé.

Trị nám tàn nhang bằng nguyên liệu tự nhiên

Những nguyên liệu tự nhiên trị nám, tàn nhang được chị em ưa chuộng nhất là tinh bột nghệ, dầu dừa, nha đam (lô hội), chanh tươi, cà chua, mật ong… Tùy vào mỗi nguyên liệu sẽ có cách điều chế và sử dụng khác nhau. Thay vì sử dụng từng nguyên liệu, chúng ta có thể kết hợp chúng sao hợp lý.

Ưu điểm: Chị em có thể thực hiện những cách trị nám bằng nguyên liệu tự nhiên ngay tại nhà. Chi phí thường không tốn kém, nguyên liệu dễ tìm và người dùng thường cảm thấy an tâm hơn.

Nhược điểm: Tuy khá “thân thiện” với làn da và sức khỏe nhưng những nguyên liệu tự nhiên thường không cho hiệu quả khả quan. Ngoài ra, chị em cần kiên trì thực hiện đều đặn trong thời gian khá dài để thấy được sự chuyển biến rõ rệt. Chưa kể không may chị em rơi vào một tình huống dị ứng, kích ứng do cơ địa không phù hợp, mẩn đỏ, bỏng rát. Ngoài ra, lượng chất hóa học và chì trong thành phần của chúng sẽ tác động không nhỏ đến làn da và sức khỏe chị em.

Trị nám tàn nhang bằng kem, mỹ phẩm

Ưu điểm: Thật không khó để chị em sở hữu một loại mỹ phẩm hoặc kem đặc trị nám, tàn nhang. Cách này có thể nói là khá tiện dụng, đơn giản và không mất nhiều thời gian.

Nhược điểm: Trên thị trường hiện nay có hàng loạt các sản phẩm được quảng cáo có khả năng trị nám, tàn nhang hiệu quả cao. Do đó, chị em thật khó lòng chọn lựa cho mình 1 sản phẩm trị nám, tàn nhang hiệu quả thực sự, phù hợp và an toàn với làn da của mình.

Trị nám tàn nhang bằng công nghệ cao

Nhược điểm: Phương pháp sử dụng công nghệ cao có chi phí cao hơn cả. Tuy nhiên hội tụ đầy đủ những ưu điểm nổi trội, trị nám, tàn nhang bằng công nghệ cao luôn là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo chị em.

Ưu điểm: Phương pháp trị nám, tàn nhang bằng công nghệ cao đang được chị em ưa chuộng nhất hiện nay. Ứng dụng năng lượng laser tiên tiến vào việc điều trị các sắc tố sạm da như nám, tàn nhang, phương pháp này đem lại hiệu quả tối ưu mà không gây đau rát, tổn thương cho làn da cũng như sức khỏe. Ngoài ra với phương pháp trị nám, tàn nhang bằng công nghệ cao, chị em không còn nỗi lo nám, tàn nhang sẽ quay trở lại.

Nguồn: http://tritannhanghieuqua.com/uu-nhuoc-diem-cua-cac-phuong-phap-tri-nam-tan-nhang

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.