Cách trị nám da tay hiệu quả triệt để

Ứng dụng công nghệ Laser YAG được xem là cách trị nám da tay triệt để nhất hiện nay.

Nguyên nhân nám ở tay

So với các vùng khác, vùng da tay tiếp xúc với ánh nắng mặt trời khá thường xuyên. Trong khi đó, tia UVA, UVB từ ánh nắng mặt trời chính là một trong những nguyên nhân gây nám. Ngoài ra, sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể cũng có thể dẫn đến sự hình thành hắc tố melanin, làm bề mặt da nổi các đốm sẫm màu rải rác hay tụ tập thành từng mảng.

Cách trị nám da tay triệt để bằng Laser YAG

Sau thăm khám, điều chỉnh năng lượng, bước sóng laser phù hợp, kỹ thuật viên sẽ chiếu tia laser vào vùng da tay bị nám. Khi đó, năng lượng nhiệt từ tia laser sẽ phá vỡ các hắc tố melanin thành từng mảnh li ti. Và những mảnh vỡ này sẽ theo cơ chế đào thải tự nhiên của cơ thể đi ra ngoài. Sau mỗi lần trị nám da tay, đốm nám sẽ mờ dần và cuối cùng biến mất, trả lại cho làn da vẻ sáng mịn tự nhiên.

Ứng dụng cách trị nám da tay bằng Laser YAG, khách hàng không chỉ đạt hiệu quả triệt để mà còn rút ngắn tới mức tối đa thời gian điều trị, phục hồi. Hơn nữa, do đã được phê duyệt bởi Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ nên công nghệ này hiện đang rất phổ biến ở nhiều nước, đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài.

Tham khảo địa chỉ trị nám uy tín nhất hiện nay

Ngoài việc tìm hiểu cách trị nám da tay bằng Laser YAG, tham khảo địa chỉ ứng dụng công nghệ này là điều không thể bỏ qua. Chị Hải Hà — Minh Khai, Hà Nội — cho biết: “Qua nhiều kênh thông tin, mình cảm thấy rất tin tưởng khi đến với Thu Cúc. Sử dụng dịch vụ tại đây, điều khiến mình hài lòng chính là sự tiếp đón chu đáo, là hiệu quả trị nám da mặt tận gốc, không đau rát, an toàn”.

Là thương hiệu thẩm mỹ có bề dày 20 năm, Thu Cúc luôn là lựa chọn số một của rất nhiều người. Tại đây, khách hàng được trị nám da tay theo tuần tự các bước, đảm bảo nghiêm ngặt quy định an toàn bởi các kỹ thuật viên giỏi,vững tay nghề. Trang thiết bị, máy móc công nghệ cao ở Thu Cúc thường xuyên được chú trọng cập nhật, đầu tư, đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất trong điều trị thẩm mỹ da. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ 0433 926 888 hoặc chat trực tuyến với bác sĩ tư vấn qua websitetritannhanghieuqua.com.

Nguồn: http://tritannhanghieuqua.com/cach-tri-nam-da-tay-triet-de

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.