Làm sao phân biệt cửa nhôm Việt Pháp chính hãng

Cửa nhôm Việt Pháp nói chung và cửa nhôm Việt Pháp Quận 12 nói riêng là các sản phẩm cao cấp, chất lượng cao, bền chắc, được nhiều gia đình lựa chọn để lắp đặt cho ngôi nhà thân yêu của mình. Vậy, làm thế nào để nhận biết cửa nhôm Việt Pháp chính hãng?
Các dấu hiệu nhận biết cửa nhôm Việt Pháp chính hãng
Khi mua các sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm kính cường lực Quận 12 người tiêu dùng luôn mong muốn mua được các sản phẩm chính hãng chất lượng cao. Nhưng trong số các khách hàng mua sản phẩm thì không phải ai cũng biết cách phân biệt sản phẩm chính hãng và không chính hãng? Bạn hãy tìm hiểu theo các dấu hiệu sau:
Sản phẩm nhôm Việt Pháp chính hãng được sản xuất tại nhà máy nhôm Việt Pháp . Chính vì thế, bạn cần quan sát kỹ. Sản phẩm nhôm chính hãng có in vi tính dòng chữ: NHÀ MÁY NHÔM VIỆT PHÁP — FRAN ALUMI® –FRAN DOOR® — F…Sản phẩm chính hãng của Công ty Cổ Phần Nhôm Việt Pháp — Nhà Máy Nhôm Việt Pháp 
Sản phẩm cửa nhôm kính Việt Pháp Quận 12 sử dụng khung nhôm Việt Pháp. Trên bề mặt khung nhôm có lớp băng dính bảo vệ, nền màu xanh nhạt và chữ màu xanh lam như hình dưới đây:

Kiểm tra kỹ thuật của thanh nhôm
Tiêu chuẩn độ dày của thanh nhôm Việt Pháp là 0.3mm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng nhôm khác nhau với các sản phẩm có độ dày khác nhau nên khi chọn sản phẩm khách hàng cần kiểm tra kỹ lưỡng để tránh tình trạng sử dụng nhôm Việt Pháp mà lại không phải nhôm Việt Pháp.
Kiểm tra chất lượng ke góc cửa nhôm và quy trình sản xuất sản phẩm. Cửa nhôm Việt Pháp được sản xuất để kín và khít các góc cạnh. Nếu sản phẩm cửa của bạn bị cong vênh hay không kín khít, cách nhiệt, cách âm kém thì nên kiểm tra lại chất lượng sản phẩm.
Phụ kiện cửa nhôm chuẩn, chính hãng: Thông thường, khi sản xuất các thanh nhôm, công ty nhôm phải sản xuất các phụ kiện để tương thích, phù hợp với sản phẩm của mình sản xuất.

Mua cửa nhôm Việt Pháp Quận 12 chính hãng ở đâu?
Các khách hàng tại Quận 12 có thể đến địa chỉ của công ty kính xây dựng Quận 12 tại 74 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12. Công ty là địa chỉ uy tín mang đến cho khách hàng các sản phẩm cửa kính cường lực Quận 12, cabin tắm kính Quận 12, các sản phẩm kính màu, cửa kính với chất lượng cao nhất.

Sàn Giao Dịch Nhôm
Address : 74 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM
Phone: (08) 6269.5252–0938.02.02.52–0976.138.138
Email: lam.austdoormiennam@gmail.com

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.