Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi trồng răng implant giá bao nhiêu tiền ạ? Em nghe nói giá implant khá cao không biết trung tâm có ưu đãi gì không? Em vừa nhổ một răng hàm dưới nên muốn cấy ghép luôn. Mong bác sỹ tư vấn ạ. Em cảm ơn. (Hải, Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Hải !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Răng Implant được cấu trúc bởi 2 bộ phận cơ bản là trụ implant, răng sứ và được nối dài bằng trụ abutment. Implant được đặt vào xương hàm tại vị trí chân răng bị trống. Sau khi Implant được cấy vào vị trí mất răng sẽ bám chặt vào xương hàm giống như răng thật có tác dụng nâng đỡ cho một răng sứ bên trên.

+ Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào hai yếu tố cơ bản là loại trụ implant và tình trạng răng miệng thực tế của khách hàng. Bạn có thể theo dõi cụ thể qua bảng giá dưới đây:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ) Trụ Implant Dentinum — Korea 1 trụ 14.000.000 Trụ Implant Osstem — Korea 1 trụ 15.000.000 Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000–30.000.000 Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000–32.000.000 Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000–35.000.000

1.Trụ implant:

Hiện nay có khá nhiều loại trụ implant bạn có thể lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của mình. Trụ của hãng Straumann Thụy Sỹ có chất lượng tốt nhưng chi phí cũng cao. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí trồng răng giả thì nên chọn trụ của các hãng Hàn Quốc có chất lượng cũng khá cao.

Thông thường, mức chi phí trụ implant đã bao hàm cả phí răng sứ mà chủ yếu là răng sứ Titan. Nếu bạn muốn thay đổi loại răng sứ tốt hơn thì cũng có thể trao đổi với nha sỹ và tất nhiên chi phí cũng cao hơn.

2. Tình trạng răng miệng của bệnh nhân:

Việc thực hiện cấy ghép implant chỉ có thể tiến hành được với điều kiện xương hàm có mật độ tốt, có đủ chiều rộng và chiều sâu để implant có thể tích hợp được bên trong.

Nếu xương hàm của bệnh nhân bị tiêu hõm thì việc cấy ghép không khả thì và trước đó muốn cấy ghép thì việc ghép xương hàm là điều cần thực hiện nhằm đảm bảo mật độ xương phù hợp cho implant có thể tích hợp dễ dàng. Tất nhiên giá trồng răng implant sẽ phải tính thêm cả chi phí ghép xương hàm.

Như vậy, trồng răng implant giá bao nhiêu tiền sẽ được nha sỹ tư vấn cụ thể cho bạn sau khi thăm khám chi tiết tình trạng răng miệng thực tế.

KH sử dụng dịch vụ trồng răng implant tại nha khoa Paris. *Tùy thuộc tình trạng mỗi người mà hiệu quả khác nhau.

Tại nha khoa Paris, bạn không phải băn khoăn trồng răng implant giá bao nhiêu tiền quá nhiều bởi mức chi phí trồng implant đều có sự cân nhắc kỹ lưỡng cùng nhiều chính sách tri ân khách hàng. Và quan trọng hơn là chất lượng mà chúng tôi đảm bảo cho bạn. Trụ sau khi cấy có độ tích hợp cao, ăn nhai tốt mà không có biến chứng.

Nha khoa Paris là đối tác của những thương hiệu nha khoa nổi tiếng thế giới là Nobel Biocare, Straumann, Osstem Implant, Dentsply và E.Max. Các vật liệu như: Implant Nobel Biocare, răng toàn sứ Emax Press, sườn sứ Glass Reinforce với độ bền 360MPa (e.max CAD), Zirconium Oxide với độ bền trên 950 MPa (e.max ZirCAD)…đều được Nha khoa Paris nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, đem lại chất lượng tốt với độ an toàn cao.

Nha khoa Paris cũng là địa chỉ nha khoa tại Việt Nam hiện nay ứng dụng công nghệ cấy ghép implant 4S tân tiến với máy cấy ghép Implant Surgic XT Plus, đảm bảo cấy trụ implant chính xác mà không có sự sai khác.

Có khá nhiều địa chỉ nha khoa có mức chi phí cấy ghép implant thấp nhưng bạn nên thận trọng bởi làm implant là một kỹ thuật rất khó trong nha khoa và nguy cơ trụ bị đào thải là rất cao nếu như bác sỹ có chuyên môn không tốt và trụ implant không đảm bảo chất lượng. Khi đó việc chỉnh sửa sẽ mất rất nhiều thời gian và sẽ gây đau đớn nhiều cho bệnh nhân.

Tại nha khoa Paris chúng tôi có thể đem lại cho bạn một chất lượng tốt, rút ngắn thời gian cấy ghép khoảng 4 tuần, hiệu quả còn tùy thuộc từng cơ địa mỗi người.

Mọi băn khoăn của bạn về trồng răng implant giá bao nhiêu, đừng ngần ngại liên hệ với nha khoa Paris theo số hotline 1900.6900 hoặc thông tin dưới đây để được các chuyên gia tư vấn một cách chi tiết. Chào bạn!

nguồn: http://nhakhoaparis.vn/trong-rang-implant-gia-bao-nhieu/

Like what you read? Give huyenholo a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.