Chi phí hàn răng là bao nhiêu? giá thế nào là hợp lý

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, cháu năm nay mới 17 tuổi, nhưng đã bị sâu 2 răng hàm hàm dưới. Cháu đang muốn đi chữa cho hết sâu. Bạn bè cháu nói nên đi hàn trám răng nhưng cháu băn khoăn không biết hàn răng có đắt không, giá bao nhiêu là hợp lý hiện nay ạ? Cám ơn bác sĩ! (Nguyễn Trọng Qúy — Hoàng Mai — Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn,

Rất cám ơn bạn đã chia sẻ băn khoăn hàn răng có đắt không, giá bao nhiêu là hợp lý đến Góc tư vấn của Trung tâm nha khoa Paris. Chúng tôi xin được gửi đến bạn thông tin cụ thể như sau:

1. Hàn răng có đắt không, giá bao nhiêu là hợp lý?

Trước khi trả lời vấn đề hàn răng có đắt không, chúng tôi có thể nói qua về phương pháp hàn răng là gì, để bạn có thể yên tâm lựa chọn kỹ thuật hàn răng cho tình trạng răng sâu của mình.

Hàn răng là phương pháp dùng các vật liệu trám đặc biệt để khôi phục lại hình dáng và chức năng của răng. Và hiện nay, hàn răng là phương pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay khi cần khắc phục những khiếm khuyết răng sâu, gãy vỡ, sứt mẻ nhỏ.

Hàn răng có đắt không sẽ còn phụ thuộc vào từng nha khoa

Vậy hàn răng có đắt không, chúng tôi có thể đưa ra cho bạn một bảng giá hàn trám được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn như sau:

2. Vì sao giá hàn răng lại có sự chênh lệch giữa các nha khoa?

Có thể bạn thấy bảng giá ở trên có sự chênh lệch với 1 số địa chỉ nha khoa bạn đã tham khảo, tuy nhiên hàn răng có đắt không ở mỗi nha khoa có sự chênh lệch là điều dễ hiểu. Bởi hàn răng có đắt không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

+ Công nghệ hàn răng: Công nghệ hàn răng càng cao, càng tiên tiến hiện đại sẽ mang lại hiệu quả hàm răng thẩm mỹ càng cao cho ngươi sử dụng.

+ Đội ngũ bác sĩ: Có tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo hơn về hiệu quả khi hàn răng, khắc phục răng xấu.

+ Cơ sở vật chất, trang thiết bị, hiện đại, tân tiến góp phần tạo nên hiệu quả tối ưu cho ca hàn răng.

KH sử dụng dịch vụ hàn trám răng tại nha khoa Paris. *Tùy thuộc tình trạng mỗi người mà hiệu quả khác nhau.

+ Và yếu tố quan trọng là số lượng răng cần hàn trám và lựa chọn chất liệu hàn trám: Amalgam và Composite là 2 chất liệu trám phổ biến hiện nay, giá thành cũng hợp lý, đặc biệt là composite.

Composite loại vật liệu mới, được phổ biến rộng rãi trong những năm gần đây. Đây là chất liệu trám tổng hợp, có màu sắc tự nhiên gần giống răng thật nên khi hàn trên răng không bị lộ. Composite có thể thâm nhập sâu được vào những điểm khuyết hổng nhỏ mà các chất liệu khác không thể thực hiện được. Cũng nhờ đặc tính này mà khi hàn răng bác sỹ rất dễ thao tác, có thể tạo ra được hình thể của miếng trám phù hợp và đúng với hình thể của răng cần hàn trám.

Nhưng nếu bạn muốn có chất lượng trám tốt hơn, bạn có thể sử dụng phương pháp trám bằng sứ Inlay/Onlay — sử dụng phôi sứ để tạo hình miếng trám cho tương khớp với khoảng mô răng bị sâu phá hủy. Cách hàn trám này không chỉ bền chắc, đảm bảo mà còn rất thẩm mỹ.

Tại nha khoa Paris, khách hàng đến thực hiện sẽ được hàn trám bằng công nghệ Laser Tech tân tiến theo tiêu chuẩn Pháp sẽ giúp chất trám được bền vững, thẩm mỹ tối đa. Vì thế bạn không cần lo lắng hàn răng có đắt không, mà hãy yên tâm tin tưởng nha khoa Paris.

Nếu còn bất kỳ băn khoăn, thắc mắc nào về vấn đề hàn răng có đắt không, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 1900.6900 để được bác sĩ giải đáp, tư vấn thêm về giá hàn răng cho trường hợp của bạn. Cám ơn bạn!

nguồn: http://nhakhoaparis.vn/han-rang-co-dat-khong/

Like what you read? Give huyenholo a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.