Cận cảnh hệ sinh thái dự án xanh Eco Green City

PHÒNG BÁN HÀNG BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

MỌI CHI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA:

HOTLINE: 0988.512.510–01649.803.650

Tại chung cư Eco Green City , Hệ sinh thái được CĐT áp dụng đảm bảo tối đa giá trị tự nhiên để phục vụ con người. Mục đích cuối cùng là tạo nên 1 môi trường sống “xanh” mà ở ấy con người gắn kết, kết hợp mang tự nhiên.

Đảm bảo tiêu chuẩn xanh

Theo những chuyên gia đô thị, sự xây dựng sản phẩm đạt tiêu chuẩn xanh — tức mật độ xây dựng rẻ và những thiết bị tiêu dùng giúp tiết kiệm năng lượng, sẽ đội tầm giá đầu tư lên tối thiểu 10% nhưng bù lại, công trình sẽ “sạch”, tiết kiệm tài cốt lõi về lâu dài đối với cư dân.

Là 1 trong số các dự án hãn hữu hoi tại khu vực phía Tây Nam Hà Nội sở hữu kiến trúc “xanh”, Eco-Green City được CĐT đầu tư mạnh về tài cốt lõi nhằm kiến lập phải 1 cuộc sống xanh, sạch và bền vững.

Eco-Green City là Tổ hợp Thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp, tọa lạc ngay mặt đường Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Dự án với tổng dung tích đất hơn 20.200 m2 gồm 4 tòa tháp sở hữu một.860 căn hộ.

Eco-Green City dành đến sắp 70% dung tích đất cho hệ sinh thái khi không bao gồm: quảng trường nằm giữa 4 tòa nhà, hệ thực vật, cây xanh tầm phải chăng, trung và cao — đảm bảo luồng ánh sáng khi không vừa nên cho cư dân lúc dạo bộ. quanh đó ra, tại quảng trường CĐT còn xây dựng một số đài phun nước, vừa tạo mỹ quan đối với mọi dự án, vừa thấp cho phong thủy nơi đây.

Eco-Green City được một số chuyên gia đánh giá là với quy hoạch hợp lý và sáng tạo khi 4 tòa nhà tại đây đều hưởng trọn bầu ko khí thoáng mát, tự dưng từ hệ thực vật và quảng trường trọng điểm rộng 13.234 m2. bởi thế, dù ở bất kỳ căn hộ nào trong dự án, cư dân đều mang thể hít thở bầu không khí tươi mới và phóng tầm mắt xuống khoảng xanh bao la.

Song song mang hệ thống cây xanh, tại Eco-Green City, hầu hết một số vật dụng điện đều tiêu dùng sản phẩm của Schneider, Socomec (Pháp)…là những thương hiệu to trên thị trường ốc hữu ưu thế là tiết kiệm điện, thân thiện mang môi trường và cực kỳ an toàn. kế bên đấy, hệ thống đèn trong các căn hộ tại Eco-Spring nhắc đến riêng và Eco-Green City nhắc đến chung sử dụng đèn led — vừa trang hoàng cho dung tích sống thêm đẹp, lại vừa tiết kiệm được điện năng đối với gia đình.

Và giải quyết logic nhu cầu quý khách

Thấu hiểu nhu cầu của mỗi lứa tuổi, tại Eco-Green City, đa số thế hệ, mọi thành viên trong gia đình đều được chủ đầu tư chăm sóc cẩn thận bằng hệ thống tiện ích tiền tiến, phong phú.

mang một số cư dân trong độ tuổi lao động, Eco-Green City giúp họ giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi bằng phòng tập gym, khu spa, công ty, quán cà phê, trọng điểm thương mại, bể bơi bốn mùa…

Với trẻ nít, một số cư dân nhí của dự án, chủ đầu tư đặc trưng chú trọng tới việc vững mạnh toàn diện của trẻ. Tại đây, trẻ vừa được thỏa thích vui chơi, khám phá các trò chơi từ dân gian tới tiền tiến và học tập tại trường năng khiếu theo mô hình giáo dục tiền tiến trên thế giới như Nhật bản…

Còn cho các người già — một số ông bà, bố mẹ sống tại đây sẽ thực thụ là nơi nghỉ dưỡng yên tĩnh, an toàn với khu dưỡng sinh, đường tản bộ rợp bóng cây, khu chơi cờ và phòng khám đa khoa hiện đại… Tuy nhiên, điều đặc biệt tại Eco-Green City là khuôn viên dành đối với người già và trẻ thơ được xây dựng sắp nhau, siêu tiện cho sự trông nom của ông bà với những cháu nhưng vẫn đảm bảo không gian vô cùng riêng tư, lặng tĩnh.

Xem thêm các dự án bất động sản tại Website: http://duanchungcu365.com/

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.