Hồ bơi chân mây rộng 2000 m2 tại The Park Residence

Tập đoàn MIK Corporation công bố dự án Căn hộ cao cấp The Park Residence

Đơn vị phát triển dự án, Tập đoàn MIK Corporation từng có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển thành công những dự án uy tín trên thị trường. Trong lần này, MIK Corporation đã dành nhiều tâm huyết để phát triển The Park Residence trở thành khu căn hộ cao cấp theo đúng tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại khu vực Nam Sài Gòn.

Phối cảnh tổng thể khu căn hộ cao cấp The Park Residence nhìn từ Phú Mỹ Hưng

Đặc biệt, đây là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên tại Việt Nam có hồ bơi chân mây độc đáo, rộng đến 2.000 m2 — gấp 1,5 lần hồ bơi tiêu chuẩn Olympic mang đến không gian thư giãn thoải mái để cư dân tận hưởng không khí của resort cao cấp ngay tại chính ngôi nhà của mình.

Hồ bơi chân mây rộng 2.000 m2 tại khu căn hộ cao cấp The Park Residence

Sở hữu cảnh quan cây xanh và công viên rộng mát, Căn hộ cao cấp The Park Residence còn được nâng tầm bởi clubhouse, phòng tập gym — yoga với góc nhìn 360 độ toàn cảnh hồ bơi rộng lớn cùng đầy đủ tiện nghi với sân thể thao đa năng, đường chạy bộ jogging bên dưới những tán cây xanh mát và khu vực sân vườn, sân chơi được thiết kế đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.

Tuyệt vời hơn, các gia đình hay bạn trẻ đã quen phong cách sống hiện đại sẽ hoàn toàn thoải mái tổ chức vui chơi theo nhóm với sự lựa chọn hai khu tiệc nướng BBQ thanh lịch gần hồ bơi hay thoáng mát cạnh bờ sông.

Được thiết kế và quy hoạch bởi các đơn vị tư vấn nổi tiếng quốc tế như Surbana và CPG Consultants của Singapore, điểm thêm sự tinh tế của kiến trúc sư Italy trong nội thất căn hộ đem đến một không gian sống tiện nghi, The Park Residence chính thức xác lập một tiêu chuẩn mới cho căn hộ tại TP.HCM về chất lượng cao cấp với giá hợp lý.

Chung cư The Park Residence là sự lựa chọn lý tưởng của bạn.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.