Cặp diễn viên chính phim hãy nắm tay em kết hôn

Diễn viên Park Si Eun và Jin Tae Hyeo hợp tác với nhau nhiều bộ phim, mới đây nhất chính là phim hay nam tay em của 2 đạo diễn tài ba Choi Eun-kyeong-I và Lee Gye-joon. Dành cho nhau những sự quan tâm nhiều nhất từ trong phim lẫn ngoài đời, một lần tình cờ Jin Tae Hyeo đăng tải bức ảnh của anh và Park Si Eun trên SNS sau đó anh công khai mối quan hệ đã kéo dài được 4 năm trong một chương trình.

Trong bộ phim hãy nắm tay em được công chiếu bên Hàn Quốc đã lấy đi nhiều nước mắt và tình cảm của khán giả, nhất là những bà nội trợ, nay đã được chiếu trên kenh vtv Việt Nam, bộ phim sẽ được khởi chiếu từ ngày 26/5 vào các khung giờ vàng. Mới đây chúng tôi cũng khá bất ngờ khi Jin Tae Hyeo đã tuyên bố “Tôi sẽ kết hôn với Park Si Eun vào nửa năm nay” .

Nam diễn viên Jin Tae Hyeo ca ngợi Park Si Eun và hẳn rằng làm cho nhiều người hâm mộ cập đôi điều ngưỡng mộ họ “Cô ấy luôn nắm tay và xinh đẹp như vậy trong suốt 4 năm thấy nhau, nhưng nhịp tim của tôi vẫn loạn lên mỗi khi nhìn thấy cô ấy, tôi luôn biết ơn vì có được người bạn đời khá sau sắc, tôi chờ đợi ngày được ở cùng cô ấy trọn đời, tôi cầu nguyện rằng cô ấy không bị bệnh cũng không bị thương gì cả nên cô luôn luôn ở lại với tôi giống như bây giờ “.

Cặp đôi có thể sẽ kết hôm vào giữa hoặc cuối năm nay, vì anh cho rằng cần 2 bên gia đình chọn lựa lên kế hoặch cho ngày trọng đại mặc dù anh muốn nó diễn ra sớm hơn. Bật mí trước cho khán giả và fan hâm mộ anh chỉ tổ chức với gia đình và bạn bè thân thiết nhưng anh sẽ đăng tải các bức ảnh lên SNS của mình để các bạn theo dõi.

Xem phim trên : http://www.kenhvtv.net/phim/hay-nam-tay-em

Đọc tin tức trên : http://phimhaynamtayem.blogspot.com/