Báo giá cửa thép vân gỗ thông phòng 1 cánh đẹp nhất

Sau khi xem xét tất cả các loại cửa trên thị trường, bạn nhận thấy cánh cửa thép vân gỗ khá phù hợp với các tiêu chí cửa thông phòng mà bạn đang hướng đến. Nhưng giá cửa thông phòng thép vân gỗ có đắt không? Tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Báo giá cửa thép vân gỗ thông phòng 1 cánh đẹp

Do giá cả của 1 bộ cửa phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như kích thước, nhân công lắp đặt và cả phí vận chuyển, nên bài viết chỉ đưa ra mức giá chung nhất để bạn tham khảo.

Hiện tại, mức giá 1 bộ cửa thép vân gỗ 1 cánh là trên 2.000.000 VND/m2, giá cả này đã bao gồm tất cả khuôn, phào, nẹp, bản lề… nhưng chưa bao gồm khóa. Ngoài ra, các chi phí phát sinh như làm ô thoáng, gia công kính cũng sẽ được tính thêm nếu bạn có nhu cầu.

So với mặt bằng chung giá cửa trên thị trường, mức giá này được đánh giá là phù hợp và có tính cạnh tranh rất cao so với các dòng cùng loại như cửa nhôm kính, cửa nhựa lõi thép…

Xem thêm: Các mẫu cửa thông phòng đẹp trên thị trường hiện nay

Tại sao nên chọn cửa thép vân gỗ thông phòng Koffmann

Cũng như bao nhà cung cấp khác trên thị trường, Koffmann luôn đặt tiêu chí về chất lượng và mẫu mã lên hàng đầu để hài lòng khách hàng nhất. Do đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đa dạng mẫu mã cửa thông phòng đẹp và có các chính sách hỗ trợ khách hàng trước và sau bán hàng.

Bên cạnh đó, Koffmann cũng có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao sẽ mang đến cho ngôi nhà bạn những cánh cửa đã được lắp đặt chỉnh chu, đẹp và ấn tượng nhất. Để khi công việc hoàn thành, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Nếu có bất kỳ sai sót nào trong khi thiết kế, lắp đặt, bạn có thể phản hồi với Koffmann và nhận được những điều chỉnh, hỗ trợ nhanh nhất.

Để biết thêm chi tiết, bạn hãy truy cập website của chúng tôi hoặc gọi đến số hotline 0914.860.455 để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá cửa thép vân gỗ nhanh nhất.