Nano được niêm yết trên HUOBI GLOBAL

✅ Nhà cung cấp giải pháp một cửa cho các tài sản kỹ thuật số Huobi Global đã phát hành một thông báo về việc chính thức ra mắt NANO trên sàn giao dịch chính của họ.

“Giao dịch NANO / BTC và NANO / ETH sẽ có sẵn từ 17:00, ngày 01 tháng 11 năm 2018 (GMT + 8). Rút tiền sẽ có sẵn từ 16:30, 04 tháng 11 năm 2018 (GMT + 8)” Huobi giải thích trong thông báo của mình.

Huobi Global là nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới dựa trên blockchain. Được thành lập vào năm 2013, với hơn bốn năm kinh nghiệm thực hành bảo mật hàng đầu, kinh nghiệm tiếp thị và hoạt động kỷ lục, nhà máy R & D hàng đầu và hệ thống dịch vụ khách hàng được tín nhiệm nhất, Huobi được biết đến như một thương hiệu đẳng cấp thế giới. Trụ sở chính đặt tại Singapore với mạng lưới chuyên sâu ở châu Á — Thái Bình Dương, châu Âu và Bắc Mỹ. Hiện tại họ cũng đang tiếp cận vùng Trung Đông.

Huobi Global đang mở rộng với tốc độ nhanh chóng. Năm nay, họ bắt đầu tung ra các sản phẩm tài chính như HB10, HPT, HUSD và đều đạt thành công lớn. Huobi đã thành lập Quỹ đầu tư công nghiệp toàn cầu trị giá 1 tỷ USD, nơi họ đầu tư vào các dự án khởi nghiệp blockchain khác nhau.

Cách thức các dự án được niêm yết trên Huobi Global

Huobi Global được chia làm 2 phần:

  • Phần một gọi là Huobi MAIN
  • Phần thứ 2 là Huobi NEXT.

Với vị thế là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới Huobi Global cụ thể là Huobi Main sẽ có những quy định khắt khe về việc đánh giá các dự án để đủ đủ kiện niêm yết trên Huobi Main. Với các dự án được để cử niêm yết trên Huobi Main các dự án đó đều phải vượt qua sự đánh giá và chọn lọc của các chuyên gia của Huobi, Huobi cũng là đơn vị đầu tiên sử dụng SMARTChain vào đánh giá các dự án. Ngoài việc thỏa mãn những yêu cầu của SMARTChain các dự án phải là các dự án trưởng thành, trải qua quá trình phát triển và hoạt động phải được cộng đồng chấp nhận rộng rãi.

Đồng tiền NANO

Được thành lập vào năm 2015 bởi Colin LeMahieu với tên là RaiBlocks (XRP), dự án sau này được đổi tên thành Nano (Tháng 01/2018). Mã thông báo NANO, là tiền điện tử không thể rút ngắn, có 133,248,289 NANO và tất cả chúng đều đang được lưu hành.

➡️ Nano sử dụng cấu trúc blockchain mạng khối: “Với Nano, mỗi tài khoản có blockchain riêng của họ như là một phần của đồ thị tuần hoàn hướng lớn hơn”, dự án giải thích trên trang web của nó.

➡️ Nano đang sử dụng thuật toán DAG làm việc với mô hình riêng của họ — Block — lattice: “Mỗi người dùng cá nhân cung cấp sức mạnh tính toán để xác minh các giao dịch của riêng họ, có nghĩa là toàn bộ mạng không cần phải cập nhật sổ kế toán tổng thể với nhau trong một khối lớn.”

Ưu điểm của Nano và cấu trúc Block-Lattice

➡️ Độ trễ được cải thiện: Với Block-Lattice các chuỗi tài khoản và tài khoản có thể được tải lên bất cứ lúc nào bởi mô hình không đồng bộ mới này. Sử dụng người dùng mô hình hài lòng với các giao dịch nhanh hơn và ngay lập tức mà không tốn phí.

➡️ Tiết kiệm năng lượng và phân quyền: Mạng của Nano được đảm bảo với mô hình DPoS (delegated proof of stake). Loại mô hình này có nhiều lợi thế hơn cơ chế của BTC về cơ chế làm việc. Nano bảo vệ bản thân khỏi các cuộc tấn công khai thác mỏ, sử dụng một hệ thống mà không có các thợ mỏ và từ việc tập trung hóa, bằng cách đảm bảo rằng tất cả các đại biểu của Nano nắm giữ các cổ phần tiền tệ của họ, ngăn cách họ lạm dụng ảnh hưởng của họ bằng cách cố gắng tập trung tiền tệ. Bằng cách này họ sẽ không đặt nguy hiểm mạng lưới và đầu tư của họ . Do block-lattuce, người dùng chỉ phải xác minh các giao dịch khi xảy ra sự cố.Kết quả là chạy một nút trên mạng của Nano tiêu thụ năng lượng ít hơn nhiều so với các mạng lưới dùng giao thức đồng thuận PoW.

➡️ Không phí giao dịch: Bởi vì giao thức cực kỳ nhẹ và chạy một chi phí nút bên cạnh không có gì, giao dịch Nano được xử lý mà không mất phí. Một giao dịch phù hợp với một gói User Datagram Protocol duy nhất và các giao dịch được xử lý độc lập, loại bỏ bất kỳ vấn đề kích thước khối nào.

➡️ Khả năng mở rộng: Đối với Nano mọi giao dịch của NANO đều được xử lý riêng biệt khỏi mạng lưới gốc. Không sợ bị ảnh hưởng bởi vấn đề kích thước block, bởi vì các nút không cần phải duy trì bản ghi cho toàn bộ mạng lưới.

Nhận xét:

Đồng Nano coin đóng vai trò là một đồng tiền giao dịch vì vậy nó được phát triển bằng cách đưa vào lưu thông. Trong năm 2018 Nano coin sẽ được trao đổi trên các sàn giao dịch nhiều hơn và đội ngũ phát triển tiếp tục nghiên cứu cho phép các nút lược bớt các chuỗi, tiếp tục giảm kích thước để đạt hiệu quả cao hơn.

Dù trải qua nhiều đợt biến động giá trước đó với đỉnh điểm hơn 30$, gần đây đồng Nano đã giảm theo xu hướng down trend của thị trường. Hiện tại, Nano đứng thứ 35 theo dữ liệu coinmarketcap, với giá giao dịch hiện tại là xấp xỉ 2$. Với tính ổn định của dự án, tác giả hi vọng trong tương lai đồng tiền này sẽ phát triển về giá tốt hơn!

Nếu bạn chưa có tài khoản HUOBI GLOBAL, hãy đăng ký theo link :https://www.hbg.com/vi-vi/topic/invited/?invite_code=v6du3, để tham gia giao dịch tài sản kỹ thuật số nhé!

Thông tin tham khảo thêm:

Website: https://nano.org/

Ví web: https://nanowallet.io

- https://huobiglobal.zendesk.com/hc/en-us/articles/360000180502-Huobi-Global-Launches-Nano-on-October-31-16-30-GMT-8-

- https://bcfocus.com/news/nano-soars-8-on-the-heels-of-huobi-listing/25984/

- https://www.huobi.com/en-us/assetintro/#NANO

- https://www.facebook.com/huobiglobalofficial/photos/pb.558315741210559.-2207520000.1541044210./707784312930367/?type=3&theater

Cảnh báo rủi ro:

Đầu tư vào những tài sản kỹ thuật số thường có rủi ro cao do tính biến động giá lớn. Trước khi đầu tư, vui lòng nhận thức đầy đủ các mức rủi ro khi đầu tư vào tài sản kỹ thuật số và thận trọng khi đưa ra quyết định đầu tư.

Các tài liệu được cung cấp ở đây chỉ mang tính tham khảo và không chỉ định cho bất kỳ mục tiêu, tình hình tài chính hoặc nhu cầu riêng nào của bạn. Mặc dù tài liệu này đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, chúng tôi không cung cấp bất kỳ sự khẳng định hay đảm bảo (trực tiếp hoặc gián tiếp) nào về độ chính xác và toàn vẹn của nó. Để tránh sự nhầm lẫn, các nội dung ở trên chỉ phục vụ với mục đích duy nhất là cung cấp các thông tin khái quát về cách sử dụng của sàn giao dịch Huobi và không đưa ra bất kỳ lời khuyên chuyên môn hay khuyến nghị tài chính nào.

Đây không phải là một lời mời hay đề nghị để mua hoặc bán các đồng tiền kỹ thuật số, và cũng không phải là lời khuyên mua hay bán một loại tiền kỹ thuật số nào đó. Giao dịch tiền kỹ thuật số có mức độ rủi ro cao và có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Vui lòng cân nhắc mục tiêu đầu tư, kinh nghiệm, nguồn lực tài chính, khả năng chịu đựng rủi ro và các yếu tố liên quan khác một cách cẩn trọng. Bạn hoàn toàn có khả năng bị thua lỗ hoặc mất hết khoản đầu tư của mình, bao gồm cả các khoản tiền nộp ban đầu. Nếu bạn đang phân vân, hãy tìm đến lời khuyên độc lập từ chuyên gia.

#Huobi #Launches #Nano-My-review, #Huobi List #Nano, here is why…., #Huobi #adds #Nano a different type of #blockchain #project