Những địa điểm ngắm hoa đào tuyệt vời nhất tại Tokyo

năm nay tại Tokyo mùa hoa anh đào bắt đầu từ ngày 23 tháng 3 sớm hơn mọi năm đến gần nửa tháng, đây cũng là dịp du khách từ Việt Nam đặt mua vé máy bay đi Tokyo du lịch, ngắm mùa hoa anh đào mỗi năm chỉ có một lần, dưới đây là những địa điểm ngắm hoa anh đào tại Tokyo mà bạn nên biết, khi đi du lịch dịp này nhé.

với các cây tại nhiều thành phố mở khoảng 2–3 ngày sớm hơn so với trung bình. Nagoya, Kumamoto và Kagoshima khởi mùa giải vào ngày 21 tháng ba khi hoa đầu tiên được quan sát thấy. Kể từ đó, những cây anh đào ở các thành phố khác, đặc biệt là những người ở Kyushu và phần phía nam của vùng Chubu đã nở rộ.

Hôm nay, tôi mang lại cho bạn japan-guide.com của anh đào đầu tiên báo cáo hoa từ Tokyo. Cây đại diện của thành phố mở cửa vào ngày 23 tháng 3, khoảng ba ngày sớm hơn so với trung bình. Những cây anh đào là chủ yếu vẫn trong nụ ngày nay nhưng nó sẽ không được lâu trước khi chúng nở hoa và đỉnh cao trong thời tiết nóng như thế này.

Thời gian tốt nhất để xem hoa anh đào ở đỉnh cao của họ được ước tính là từ khoảng đầu tuần tới như dự báo thời tiết cho Tokyo trong vài ngày tới dự kiến ​​sẽ được nắng và ấm áp.

Công viên Ueno (Ueno Koen)

25 tháng 3 năm 2015 — chỉ cần mở (0–10%)

Dừng chân đầu tiên của tôi ngày hôm nay là công viên Ueno, một chỗ hanami phổ biến ở Tokyo. Có khoảng 1.200 cây anh đào trong công viên với một hỗn hợp các loại, trong đó có một số giống hoa sớm. Mặc dù hầu hết các hoa anh đào vẫn còn đóng cửa, đã có không gian phong tỏa cho bên hanami. Tôi thấy nhiều nhóm du lịch bất chấp sự sáng lạnh và gió đông đúc xung quanh cây hoa anh đào đầu và vài cây anh đào Somei Yoshino rằng đã có một vài chi nhánh của hoa mở ra.

Rikugien

25 tháng 3 năm 2015 — khai mạc (10–50%) (khóc anh đào)

Rikugien là một khu vườn cảnh quan đẹp Nhật Bản ở Tokyo. Tôi bước vào từ thường đóng Someimon Gate (mở cho đến ngày 05 tháng 4) mà là gần gũi hơn với Komagome Station, và làm theo cách của tôi đối với cây khóc anh đào lớn của khu vườn được trồng khoảng 50 năm trước đây và nở một vài ngày sớm hơn so với các cây anh đào thường xuyên .
Có một dòng ổn định của du khách đối với trẻ em trước tuổi đến trường vào tham quan, du khách đến già, và tất cả mọi người dường như có một thời gian đi bộ xung quanh khu vườn bất kể tuổi tác. Khu vườn cũng được chiếu sáng vào buổi tối từ 17:30 đến 05 tháng tư trong mùa hoa anh đào.

KoishikawNhững địa điểm ngắm hoa đào tuyệt vời nhất tại Tokyoa Korakuen

25 tháng 3 năm 2015 — gần nở rộ (50–80%) (khóc anh đào)

Koishikawa Korakuen là một trong những khu vườn Nhật Bản lâu đời nhất và tốt nhất của Tokyo, và cũng dừng chân thứ ba của tôi cho ngày hôm nay. Khu vườn có tính năng nhiều, hơi sớm nở khóc cây anh đào đều đã nở hoa và nhìn thấy một dòng chảy liên tục của những du khách đã chụp rất nhiều hình ảnh của hoa.

Vẫn còn đang diễn ra xây dựng trong các khu vườn, với một cây cầu và đường đi bộ được đổi mới, tuy nhiên điều đó không ảnh hưởng đến bất kỳ một trong những người đã ở đó để thưởng thức các quan điểm và hoa

Shinjuku Gyoen
25 tháng 3 năm 2015 — chỉ cần mở (0–10%)

Dừng chân cuối cùng của tôi ngày hôm nay là Shinjuku Gyoen, một trong những công viên lớn nhất và phổ biến nhất của Tokyo. Cây anh đào của nhiều giống khác nhau được say mê xung quanh công viên.

Có rất nhiều người trong khu vườn đông đúc xung quanh cây hoa anh đào đầu và những người khác được hưởng ánh nắng mặt trời và dã ngoại trên bãi cỏ rộng rãi. Nhiều nhất, cây Somei Yoshino chỉ cần thêm một vài ngày trước khi họ sẽ được lấp đầy với hoa.

chỉ với vài cú click chuột tại Website Dichvuhangkhong.com.vn bạn sẽ có cơ hội đặt mua vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ nhất và tha hồ lựa chọn hành trình bay đẹp của các hãng hàng không.

hoặc quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng Tân Phi Vân tại số 443–445 Huỳnh Văn Bánh, P13, Phú Nhuận để được tư vấn tốt nhất về hành trình, lịch bay cũng như giá vé máy bay Vietnam Airlines, hoặc bạn cũng có thể gọi 083 991 8420–0925 320 320 để được tư vấn và đặt vé qua điện thoại.