Có ai nhớ chiếc xe này không ? Kymco People 16FI

Vẽ bề ngoài sang trọng, thanh lịch bao bọc động cơ mạnh mẽ vượt bật .Kymco People 16FI là mẫu xe máy thu hút nhiều chị em phái đẹp.

Chỉ một phiên bản duy nhất bán ra trên toàn thế giới, và ra mắt trong thời gian thị trường xe tay ga có dấu hiệu bão hòa, các mẫu thiết kế xe tay ga có kiểu dáng na ná nhau. Điều này làm cho People 16FI thật sự chưa tạo được điểm nhấn riêng của mình trên thị trường.

People 16Fi chinh phục mọi người với vẻ ngoài sang trọng thường thấy ở những mẫu xe tay ga đắt tiền. Bên cạnh màu sơn được phối với phần nhựa ốp xe màu đen tạo nên sự hòa hợp giữa hai gam màu và cho người dùng cảm giác chắc chắn khi sử dụng.

Đèn pha được thiết kế tách rời với đèn xi nhan phối cùng hệ thống đèn trang trí nằm ẩn bên dưới mặt nạ trước giúp mãu xe này nổi bật hơn trên phố, nhất là vào ban đêm. Hệ thống phuộc trước cũng được Kymco trau chuốt bao bọc khá cẩn thận.

Với kích thước bánh sau 16 inch, People 16Fi hướng đến đối tượng khách hàng sang trọng, dù cho kích thước xe không quá to lớn nhưng đối với tầm vóc của người Việt Nam xe lại trở lên khá phù hợp, đặc biệt là phái đẹp.

Bình xăng lớn với dung tích 5,6 lít và được thiết kế phía đầu xe, người sử dụng có thể vặn mở dễ dàng qua hệ thống qua điện, chức năng này khá thuận tiện và an toàn khi đổ xăng.

Kymco People 16Fi được trang bị động cơ xăng 125cc, 4 kỳ, một xi lanh có công suất cực đại 6.6 Kw tại 7.500 vòng/ phút, momen xoắn cực đại là 9.8 Nm tại 5.000 vòng/phút. Ngoài ra xe còn được trang bị công nghệ phun xăng điện tử EFI giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Theo Kymco đưa ra thì ở vận tốc 45 km/h, xe tay ga siêu tiết kiệm xăng này tiêu thụ khoảng 1,66 lít/100km, còn ở vận tốc 60 km/h xe tiêu hao khoảng 1,98 lít/ 100km. Đây là một con số được xem là lý tưởng đối với một mẫu xe tay ga tầm trung.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.