Honda SH mode — xe tay ga cho nữ đáng mua nhất 2015

Honda SH mode là mẫu xe tay ga cho nữ được sản xuất vả bán tại thị trường xe máy Việt tạo nên một cơn sốt hoàn toàn mới. Dòng xe máy Honda SH là một hiện tượng, biểu tượng giàu sang, phú quý theo quan niệm đa số người tiêu dùng xe máy Việt Nam và có giá từ hơn 100 triệu đồng.Một con số quá lớn đối với thu nhập của mỗi người. Chính vì thế sự ra đời của mẫu xe máy Honda SH mode hoàn toàn đánh đúng vào tâm lý tiêu dùng của khách hàng khi không cần phải bỏ ra số tiền quá lớn mà vẫn sở hữu được dòng cao cấp nhất của xe máy , một phương tiện chiếm hơn 80% phương tiện tham gia giao thông Việt.

Cùng nhìn lại mẫu xe tay ga cho nữ Honda SH mode này nhé :

Đúng với cái tên đánh giá “ Xe tay ga cho nữ”. Xe máy tay ga Honda SH mode có bề ngoài nhỏ nhắn, thon gọn khi yên xe dài và rộng rãi nhưng cao 765 mm nên chỉ thực sự vừa vặn với những người cao từ 1,6 mét trở lên. Cốp đựng đồ rộng là một điểm nhấn đáng chú ý ghi điểm đến khách hàng nữ có thể chứa 1 mũ bảo hiểm cả đầu hoặc 2 mũ bảo hiểm nửa đầu.

Sàn để chân rộng rãi và bằng phẳng tạo cảm giác an toàn , thoãi máy khi duy chuyển trên đoạn đường dài.

Xe tay ga cho nữ Honda SH mode phiên bản chào năm mới 2015​

Xe máy Honda SH mode sử dụng động cơ 125cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, tích hợp công nghệ phun xăng điện tử PGM — FI, bộ đề tích hợp ACG, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling Stop và hệ thống kiểm soát hơi xăng EVAPO.

Sau đây là một số trang bị tiện ít khác có trên xe máy tay ga cho nữ Honda SH mode

- Dung tích bình xăng lớn, 5,5 lít.

- Móc treo đồ sau yếm trước có thể gấp gọn vào thân xe.

- Nút bấm mở yên nằm bên cạnh ổ khóa.

- Hệ thống xác định vị trí xe bằng đèn và còi báo.