Xe máy Honda giá rẻ nhất từ xưa đến nay

Với cái giá 12 triệu, ắt hẳn đây sẽ là mẫu xe máy rẻ nhất trong lịch sử của hãng xe máy Honda .

Hãng xe máy Honda úp mở thông tin về một mẫu xe máy giá rẻ hoàn toàn mới
Trang Motor Beam vừa có được hình ảnh đầu tiên của mẫu xe giá siêu rẻ của hãng xe máy Nhật Honda — sản phẩm được cho là sẽ được ra mắt trong khoảng một năm tới đây. Tuy độ phân giải thấp khiến hình ảnh bị nhòe nhưng đủ thấy chiếc xe Honda mới sở hữu thiết kế đơn giản, có nhiều nét giống với Dream hiện tại và pha chút cổ điển với các đường nét thẳng, bình xăng góc cạnh, đầu xe lớn, yên đơn dài và bánh xe mảnh, lớn.

Thông tin về mẫu xe này thực chất đã được Honda úp mở khi trình làng chiếc CB Unicorn 160 hồi cuối năm ngoái tại Ấn Độ. Theo đó, sản phẩm mới sẽ nằm tại phân khúc dưới chiếc CD 110 Dream và là xe máy rẻ nhất của nhà sản xuất Nhật Bản tại quốc gia Nam Á. Nó sẽ đảm nhận nhiệm vụ chinh phục các khách hàng tại vùng nông thôn Ấn Độ, sau đó tiến rộng ra thị trường để giúp Honda lấy được vị trí số 1 của MotoCorp.

Hiện tại, với những nguồn tin thân cận từ Honda mà Motor Beam có được, động cơ của xe sẽ là loại 110cc, cho công suất 7,37 mã lực và đi kèm hộp số 4 cấp. Mức tiêu thụ nhiên liệu được cho là khoảng 70km/l. Giá bán của xe được dự đoán là từ 37.000 rupee tại Ấn Độ (khoảng 12 triệu đồng).

Theo Kiến Thức

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.