Địa chỉ mua mật ong nguyên chất tuyệt đối tại Tp. HCM

Bạn đang có nhu cầu mua mật ong nguyên chất để làm đẹp hoặc phục vụ cho sức khỏe

Nhưng bạn lại lo lắng vì không biết đâu là mật ong thật đâu là giả

Vì có quá nhiều lời quảng cáo với nhiều mức giá khác nhau

Bạn quan niệm rằng mật ong rừng mới là thật

Và bạn không tiếc một số tiền lớn để mua mật ong rừng theo lời quảng cáo

Tôi biết hiện nay có rất nhiều cá nhân vì lợi ích của mình mà không tiếc lời phóng đại, chém gió về sản phẩm của họ, nhằm che mắt và lừa gạt những người tiêu dùng nhẹ dạ, không có kinh nghiêm.

Thật ra, mật ong rừng để kiếm được 1 lit là rất khó khăn, vì những bầy ong làm tổ trong những khu rừng sâu, người thợ lâu lâu mới “ may mắn” tìm được 1 ít. Nhưng thử hỏi, nó quý giá như vậy thì ai lại mang đi bán cho bạn? Tôi tin, những người bán mật ong rừng, lâu lâu mới có 1 ít bán cho bạn, còn nếu họ nói lúc nào cũng có, thì cũng chỉ là mật ong nuôi hoặc mật giả thôi bạn à.

Vậy mật ong nuôi có phải mật ong nguyên chất không? Xin thưa với bạn, nó hoàn toàn nguyên chất. Vì người nuôi ong phải trải qua một quy trình nuôi ong đầy khắt khe, mới nuôi dưỡng nên đàn ong, rồi đàn ong đó đi lấy mật về, và mật đó từ đâu, cũng từ các cánh rừng, những loại hoa, lá thiên nhiên, hoàn toàn không có bất cứ sự can thiệp nào.

Nếu tôi là một người cũng vì lợi ích cá nhân, tôi cũng sẽ quảng cáo mật ong của tôi là mật ong rừng, vì bạn sẽ hiếm khi phân biệt được, dù trên mạng có bao nhiêu lời chỉ dẫn.

Phần lớn lượng mật ong mà trại ong chúng tôi thu được, đều qua kiểm định nghiêm ngặt và xuất sang các nước Úc, Tây Ban Nha, Mỹ,…Chúng tôi dành ra 1 lượng nhỏ để cung cấp cho người dùng địa phương và cho gia đình sử dụng.

Vì vậy, giá cả của chúng tôi đưa ra là rất hợp lý, có nhiều người hỏi tại sao rẻ quá. Đó là tại vì chúng tôi thu hoạch số nhiều, như giải thích ở trên.

Tôi không biết hiện trên thị trường có bao nhiêu loại mật ong trôi nổi, tôi chỉ tin tưởng và tự tin vào sản phẩm của mình, với tất cả tâm huyết và mong muốn được chia sẻ cùng bạn.

Chúng tôi cam kết hoàn tiền gấp 10 lần nếu bạn không hài lòng về sản phẩm

Giao hàng tận nơi-free ship với giá

- Mật ong: 200k/1 lít, 100k/ 0.5 lít

- Sữa ong chúa: 200k/hủ 100gr

Nếu bạn quan tâm, muốn chấm dứt cả giác băn khoăn và mong muốn được thử nghiệm sản phẩm mật ong nguyên chất từ trại nuôi ong tây nguyên, hãy liên hệ với tôi theo

hotline: 0988 022 197

website: matongtaynguyenhcm.com.vn

fb/zalo: 0988 022 197

Tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn mọi lúc