Đã bao giờ bạn nghĩ nhà mình nên có một cái hồ bơi chưa?

Công ty TNHH Thế Giới Bể Bơi từ lâu đã được công nhận là công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp hồ bơi bằng cách liên tục sản xuất, thiết kế và cung cấp thiết bị chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất từ các chủ đầu tư trong suốt quá trình hoạt động.

Thế Giới Bể Bơi như là nguồn sống mới cho thiết kế hồ bơi thương mại, thiết bị, hệ thống, xây dựng, đổi mới và tư vấn chuyên gia tổng thể. Chúng tôi biết và hiểu lựa chọn thiết bị phù hợp và giá cả để thiết kế và xây dựng bất kỳ hồ bơi thương mại nào bạn mong muốn.Dịch vụ xây dựng hồ bơi bao gồm:

• Xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp

• Điều phối kiểm tra

• Giám sát lịch dự án

• Kế toán chi phí xây dựng

• Tư vấn chủ đầu tư

• Quan sát, khắc phục sự cố và hỗ trợ kỹ thuật tại chỗ

• Quy trình xây dựng hồ bơi

Hoạt động của chúng tôi bao gồm xây dựng và lắp ráp các thiết bị lọc nước và các thiết bị phụ trợ cho hồ bơi. Nhân viên xây dựng hoặc nhân viên kỹ thuật luôn túc trực tại nơi làm việc và lắp đặt chúng đúng quy trình.

Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm những quy trình hoạt động đúng chuẩn. Chúng tôi sẽ cho bạn trải nghiệm cảm giác làm việc với một nhà xây dựng hồ bơi có kinh nghiệm từng trải trong hoạt động thực tế. Nhưng rất tôn trọng ý tưởng tự do cá nhân của chính bạn.Dưới đây là 5 câu hỏi quan trọng bạn nên tự hỏi trước khi bắt đầu xây dựng dự án hồ bơi của bạn

1.Tại sao tôi muốn xây dựng một hồ bơi?

Một số người có thể trả lời câu hỏi này một cách đơn giản “Tại sao không?” Nhưng có một câu trả lời chi tiết cho câu hỏi này. Họ nói rằng hình thức theo chức năng, có nghĩa là cách thức mà hồ bơi của bạn được thiết kế phù hợp với mong muốn của bạn.Để các nhà xây dựng hồ bơi cung cấp cho bạn hồ bơi mà bạn thực sự muốn, bạn cần phải biết chính xác lý do tại sao bạn muốn nó.Dưới đây là một số lý do phổ biến khiến mọi người muốn xây dựng một hồ bơi:

• Tập thể dục & thi đấu

• Giải trí & thư giãn

• Phục hồi chức năng phòng khám

• Cải thiện giá trị cuộc sống

• Nâng tầm kiến trúc cho một không gian tuyệt vời .

Một khi bạn hiểu nơi bạn phù hợp với các loại trên hoặc kết hợp nào đại diện cho nhu cầu của bạn, công ty bạn thuê có thể giúp bạn thiết kế hồ bơi tối ưu.

2. Những thách thức nào về mặt tàu chính của tôi?

Để có một hồ bơi ổn định, đầy đủ chức năng, bạn cần đảm bảo rằng khu vực hoặc cấu trúc thân thiện với bể bơi. Bạn có thể cần phải kiểm tra đất của bạn và đánh giá các việc cần làm .

Ngoài ra, bạn cần phải biết quy hoạch và luật xây dựng áp dụng cho nơi ở của bạn. Ví dụ, Các quy định về môi trường, quy hoạch , hướng dẫn dốc, và hàng rào bắt buộc. Người xây dựng bạn chọn sẽ có thể giúp bạn trả lời những câu hỏi này.

3.Tôi muốn hồ bơi trông như thế nào?

Hồ bơi của bạn là một tính năng có thể nhìn thấy, trang trí của ngôi nhà của bạn. Vì vậy, bạn nên cẩn thận để xem xét phong cách và hình dạng của hồ bơi mà bạn muốn.

Bạn cũng nên xem xét tác động trực quan và thiết thực của các tính năng bổ sung của hồ bơi, như vật liệu hoàn thiện, đầu bơi ngược dòng, lối lên xuống hoặc đài phun nước.

4.Tôi nên sử dụng vật liệu gì?

Yêu cầu một nhà thầu hồ bơi về các lợi ích và hạn chế khác nhau của mỗi tài liệu có sẵn. Các vật liệu hồ bơi sẽ có tác động mạnh mẽ đến sự xuất hiện và tuổi thọ của hồ bơi của bạn, cùng với nó phù hợp với tài chính của bạn như thế nào. Từ nhiều năm nghiên cứu và kinh nghiệm, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bê tông cốt thép vì độ bền và độ linh hoạt thiết kế mà nó cung cấp. Cuối cùng, đó là những gì phù hợp nhất với dự án và ngân sách của bạn.

Ví dụ, nếu hồ bơi của bạn sẽ được thiết kế với kiểu dáng đặc biệt theo sở thích và không gian của bạn, nó hoàn toàn phù hợp.

5.Tôi nên thuê ai để xây dựng hồ bơi?

Khi nói đến hồ bơi, câu nói “bạn nhận được những gì bạn phải trả cho” là đúng sự thật. Nếu bạn muốn một hồ bơi kéo dài, bạn phải làm nghiên cứu của bạn và tìm một người xây dựng bạn có thể tin tưởng. Những người bạn thuê để xây dựng một hồ bơi sẽ có tác động rất lớn đến sản phẩm cuối cùng, nó đẹp như thế nào, độ bền của nó, và làm thế nào hiệu quả các thành phần cơ khí của nó là — bộ lọc. Khi bạn đã tự hỏi mình 5 câu hỏi này, đã đến lúc nói chuyện với các chuyên gia. Một người xây dựng hồ bơi tốt sẽ giúp bạn biến hồ bơi ước mơ thành hiện thực, một không gian mà bạn hằng mơ ước.