Chúng tôi làm như thế nào để có 1 bể bơi hoàn thiện

Công ty TNHH Thế giới bể bơi có hơn 10 năm kinh nghiệm và chuyên môn trong thiết kế và xây dựng dự án hồ bơi. Chúng tôi có thể làm việc linh hoạt với các nhà thầu của riêng bạn hoăc quản lý và thực hiện việc thiết kế và xây dựng hồ bơi từ đầu đến cuối tiến trình. Sự giàu kinh nghiệm và tài năng sáng tạo của các nhân viên thiết kế đã giúp chúng tôi thiết kế một số hồ bơi đặc biệt tạo được uy tín trong hơn 10 năm. Khi thiết kế một hồ bơi chúng tôi sẽ chỉnh sửa thiết kế của bạn ngay từ đầu cho phù hợp với ngân sách, lối sống. Đặc biệt Thế giới bể bơi sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Bước 1 — CUỘC HỌP

Bước đầu tiên trong việc thiết kế hồ bơi của chúng tôi là tư vấn tại nhà hoặc trao đổi qua Email nội dung mà bạn có thể cung cấp cho chúng tôi về dự án của bạn để mở rộng hiểu biết về dự án của bạn và nắm bắt mong muốn, ý tưởng và yêu cầu hồ bơi của bạn. Các nhà thiết kế hồ bơi của chúng tôi sẽ đưa ra các ý tưởng phác họa cho phép bạn hình dung mọi tùy chọn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Chúng tôi cũng sẽ tiến hành một cuộc khảo sát chung về khu vực hồ bơi (nếu cần).

Bước 2- PHÁC THẢO

Sử dụng thông tin từ Bảng câu hỏi thiết kế của khách hàng (CDQ) và thiết kế cuộc họp của nhà thiết kế của chúng tôi sau đó sẽ lấy các bản phác thảo không chính thức và bắt đầu quá trình biến chúng thành một thiết kế khái niệm đầy đủ màu sắc. Nếu bạn chưa có một cuộc khảo sát địa hình vào thời điểm này, chúng tôi sẽ cần phải sắp xếp một cuộc khảo sát địa hình. Một khảo sát địa chất cũng có thể cần thiết.

Bước 3 — PHẢN HỒI

Một khi các nhà thiết kế hồ bơi đã thêm chi tiết vào khái niệm phác thảo ban đầu, nó sẽ được trình bày bằng màu đen và trắng qua email cho các bạn. Bất kỳ thay đổi nào tại thời điểm này đều được bao gồm trong phí thiết kế.

Bước 4- TRÌNH BÀY

Nhà thiết kế của chúng tôi sau đó kết hợp các chỉnh sửa của bạn thành một thiết kế bản vẽ cuối cùng. bản vẽ này được chia tỷ lệ thành A1 và được tô màu bằng tay. Khái niệm cuối cùng sau đó được trình bày cho bạn qua email hoặc trong một cuộc họp thuyết trình tại nhà hoặc trang web của bạn nếu được yêu cầu. Chi phí ngân sách cũng sẽ được trình bày ở giai đoạn này (không được phân loại).

Bước 5: Hoàn thiện

Sau bản trình bày cuối cùng, mọi thay đổi tiếp theo đều nằm ngoài chi phí thiết kế phí cố định và sẽ được tính phí dựa trên mỗi giờ cộng với mọi hành vi phát sinh. Giả sử những thay đổi không lớn, chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành thiết kế chi tiết và thực hiện các thay đổi cần thiết trong giai đoạn đó. Một thiết kế chi tiết không được bao gồm trong phí cố định khái niệm tuy nhiên có thể được tạo ra nếu cần thiết bởi đội ngũ thiết kế của chúng tôi.