Máy ảnh Canon 800D giá rẻ — AnhDucDigital

Máy ảnh Canon 800D chính hãng

Sau những thành công từ dòng máy ảnh Canon 700D hay 750D, Canon sắp tới cho ra mắt sản phẩm mới, Máy ảnh Canon 800D, đây là dòng máy ảnh ba số mới nhất của Canon đưa ra thị trường, thiết kế bên ngoài của Canon 800D cũng như các thế hệ đàn anh Canon 700D hay canon 750D. Nhưng những thay đổi bên trong của Canon 800D mới thật sự đáng chú ý nhất, như về độ phân giải của cảm biến hay tốc độ lấy nét, khả năng kết nối đa dạng.

Thiết kế bên ngoài của Canon 800D sẽ không thật sự khác biệt lắm với các dòng máy ảnh đàn anh của nó, với lớp vỏ bên ngoài làm bằng nhựa cao cấp, lớp sơn đen sần, bọc da tại những điểm cầm máy giúp chống trượt, tạo cảm giác đầm và chắc chắn khi sử dụng.

Cùng với đó máy ảnh Canon 800D được trang bị màn hình 3", cảm ứng, có thể xoay lật nhiều hướng khác nhau, giúp người chụp có thể thay đổi góc nhìn một cách thuận lợi. Đa số các bàn phím trên Canon 800D được bố trí tương tự như các máy ảnh dòng trước, đều nằm về 1 phía của màn hình, giúp bạn dễ dàng truy cập vào menu hay xem lại hình ảnh, điều chỉnh lại thông số một cách đơn giản.

Canon 800D được trang bị khá nhiều công nghệ hấp dẫn, như tích hợp wifi giúp chúng ta có thể chia sẻ hình ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể sử dụng điện thoại để kết nối Canon 800D với điện thoại, sau đó sử dụng điện thoại để điều khiển từ xa máy ảnh.

Theo các thông tin rò rỉ, có khả năng Canon cũng trang bị cho 800D bộ cảm biến 24Mp, bộ xử lý hình ảnh Digic 6, máy có dãi iso từ 100–12800 có thể mở rộng lớn hơn, giúp máy có thể bắt những khung hình trong môi trường ánh sáng thấp.

Có thể bạn quan tâm: Máy ảnh fujifilm X-T20 giá rẻ

DJI Phantom 4 pro , DJI inspire 2 tất cả tại Anh Đức Digital giá rẻ nhất đến tay bạn.