Máy ảnh fujifilm Xt20 giá rẻ tại AnhDucDigital

Máy ảnh Fujifilm X-T20 (Chính hãng)

Sau một thời gian ra mắt và thành công vang dội, dòng máy ảnh X-T10 đã để lại dấu ấn rất tốt cho những người đam mê thể loại máy ảnh không gương lật. Mang trên mình một thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, nhưng vẫn tích hợp đầy đủ các công nghệ mới nhất thời điểm lúc ra mắt. X-T10 được đánh giá là mẫu máy ảnh Mirroless tốt nhất thị trường thời điểm ấy. Giờ đây Fujifilm đã ngưng sản xuất X-T10. Rất nhiều dồn đoán cho rằng X-T20 sẽ cho ra mắt trong thời gian sắp tới.

Cũng như X-10 một phiên bản rút gọn của dòng máy ảnh mạnh mẽ Fujifilm X-T1, chiếc máy ảnh fujifilm X-T20 cũng sẽ là phiên bản rút gọn của dòng máy X-T2, với thiết kế bên ngoài lẫn bên trong sẽ tương đồng với X-T20 nhưng gọn gàng hơn, và có khả năng mất đi một số tính năng thú vị

Gần như chắc chắn máy ảnh fujifilm XT20 sẽ sử dụng một bộ cảm biến APS-C như trên các mẫu máy ảnh mirrorless khác, số megapixel hiện tại vẫn là hẩn số, nhưng nhiều khả năng X-T20 sẽ thừa hưởng bộ cảm biến 24,3MP X-Trans Cmos II như trên các máy ảnh X-Pro2 hay trên X-T2. Thiết kế bộ khung của X-T20 nhiều khả năng sẽ không có chức năng chống nước như trên X-T2. Bù lại máy có thiế kế nhỏ hơn, gọn và nhẹ hơn rất nhiều.
Máy ảnh fujifilm X-T20 hướng tới những người dùng thực dụng với hàng loạt các nút bấm, giúp tăng thao tác và xử lý tình huống nhanh hơn. Fujifilm XT20 nhiều khả năng sẽ có quay được video 4K, với 2 thẻ nhớ SD, giúp hạn chế tối đa bị hết thẻ khi đang thao tác. Fujifilm hoàn thiện mẫu máy ảnh XT20 như một dòng máy mirrorless chuyên.

Có thể bạn quan tâm: Máy bay Phantom 4 pro giá rẻ

Máy ảnh inspire 2 chính hãng