Học Trung cấp Điều dưỡng TPHCM bao lâu ra trường?

Học Trung cấp Điều dưỡng TPHCM là hướng đi được nhiều bạn trẻ lựa chọn tuy nhiên thời gian đào tạo còn phụ thuộc rất nhiều vào bằng cấp học viên đang có.

Ngành Điều dưỡng hiện nay có vai trò đặc biệt quan trọng, là huyết mạch của ngành y tế. Tuy nhiên số lượng sinh viên tốt nghiệp ngành điều dưỡng ra trường hằng năm vẫn không đáp ứng đủ số lượng mà các bệnh viện, trung tâm y tế, viện thẩm mỹ,…cần tuyển dụng. Vì thế chọn học Trung cấp Điều dưỡng TPHCM là sự lựa chọn đúng đắn mở ra nhiều cơ hội việc làm khi sinh viên tốt nghiệp ra trường.

Tại Hà Nội và TPHCM, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế. Sinh viên ngành Điều dưỡng Nguyễn Trang được học trong môi trường cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại, chương trình đào tạo tiên tiến gắn liền với thực hành bệnh viện giúp sinh viên tốt nghiệp ra trường có kiến thức chuyên ngành vững vàng cùng kỹ năng thực hành điều dưỡng thuần thục chuyên nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Trung cấp Điều dưỡng và hoàn toàn có thể liên thông cao đẳng Điều dưỡng ngay sau đó để nâng cao kiến thức.

Thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng năm 2017

Theo quy định, thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào bằng cấp thí sinh đang sơ hữu, cụ thể như sau:

Đối tượng đào tạo 3 năm: Áp dụng cho thí sinh là đã tốt nghiệp Trung học cơ sở (lớp 9). Người học sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa lớp 10, 11, 12 song song với các kiến thức Trung cấp Điều dưỡng.

Đối tượng đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã hoàn thiện chương trình THPT nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT. Người học sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa là 3 tháng song song với việc học Trung cấp Điều dưỡng.

* Đối với những thí sinh chưa có bằng tốt nghiệp cấp 3 sau khi học xong sẽ được nhà trường tạo điều kiện thi THPT nếu có nhu cầu.

Đối tượng đào tạo 2 năm: Áp dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.

Đối tượng đào tạo 12 tháng: Đây là hình thức học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng; đối tượng người học đã tốt nghiệp từ bậc Trung cấp chuyên nghiệp trở lên có chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Xây dựng, Tài chính ngân hàng, Kinh tế,…

Đối tượng đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng là đối tượng người học đã tốt nghiệp từ bậc Trung cấp trở lên Truc Vo có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật xét nghiệm,…

Thí sinh đăng ký học chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và chuyển trực tiếp về nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 08.6295.6295–09.8295.8295