Hype: Refer to earn scheme.

--

Hype เป็นแพลตฟอร์มที่มุ่งมั่นที่จะมอบโอกาสให้สมาชิกได้รับรายได้ในขณะที่ได้รับประโยชน์จากผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง รูปแบบการอ้างอิงของแพลตฟอร์มเป็นวิธีการที่ไม่เหมือนใครสำหรับสมาชิกในการรับรายได้ในขณะเดียวกันก็สร้างเครือข่ายที่แข็งแกร่งของบุคคลที่แบ่งปันความหลงใหลในผลิตภัณฑ์และพันธกิจของ Hype แบบเดียวกัน

ประโยชน์หลักประการหนึ่งของรูปแบบการอ้างอิงของ Hype คือความเรียบง่าย สมาชิกสามารถเข้าใจโครงการได้อย่างง่ายดายและเริ่มรับรายได้จากการแนะนำ ตัวอย่างเช่น โครงการรางวัลการอ้างอิงโดยตรงช่วยให้สมาชิกได้รับรางวัล 10% สำหรับการซื้อแต่ละครั้งที่ทำโดยบุคคลที่พวกเขาอ้างถึง Hype ซึ่งหมายความว่าสำหรับสมาชิกใหม่ทุกคนที่แนะนำให้รู้จักกับ Hype พวกเขาจะได้รับค่าคอมมิชชั่นจากการซื้อของพวกเขา ระบบนี้สร้างแรงจูงใจให้สมาชิกโปรโมตผลิตภัณฑ์ของ Hype กับเพื่อนและครอบครัว สร้างเครือข่ายผู้สนับสนุนและตัวแทนที่แข็งแกร่งสำหรับแบรนด์

ประโยชน์ที่สำคัญอีกประการของรูปแบบการอ้างอิงของ Hype คือรูปแบบรางวัลการจับคู่ที่ไม่ซ้ำใคร แผนนี้ออกแบบมาเพื่อให้รางวัลแก่สมาชิกในการสร้างเครือข่ายการอ้างอิงที่สมดุล โดยสมาชิกจะได้รับรางวัลการจับคู่ 10% เมื่อโซนซ้ายและขวามียอด 50 PV ในแต่ละโซน ลักษณะพิเศษของรูปแบบการจับคู่คือสมาชิกสามารถสร้างรายได้สูงถึง 50% ของการจับคู่ครั้งแรก 30% ของการจับคู่ครั้งที่สอง และ 20% ของการจับคู่ครั้งที่สาม สิ่งนี้ทำให้สมาชิกสามารถคืนทุนเริ่มต้นอย่างรวดเร็วใน Hype และเริ่มรับรายได้ที่ยั่งยืน

โครงการรางวัลแบบขั้นบันไดเป็นอีกคุณลักษณะหนึ่งของโครงการผู้อ้างอิงของ Hype ที่ให้รางวัลแก่สมาชิกสำหรับการสร้างเครือข่ายผู้อ้างอิงขนาดใหญ่ โครงการนี้ออกแบบมาสำหรับผู้นำชุมชนที่มีเครือข่ายสมาชิกจำนวนมาก ช่วยให้พวกเขาได้รับรายได้สูงถึง 5% ของรายได้ของเครือข่าย โครงการนี้มีสามระดับที่แตกต่างกัน ได้แก่ บรอนซ์ ซิลเวอร์ และโกลด์ และสมาชิกสามารถก้าวผ่านระดับต่างๆ ได้โดยการสร้างเครือข่ายผู้อ้างอิงและผู้นำที่เข้มแข็ง

สุดท้าย โครงการรางวัลเพชรเป็นคุณลักษณะของแผนการแนะนำของ Hype ที่ช่วยให้สมาชิกได้รับรายได้จากการแบ่งปันรายได้จากโปรแกรมแบ่งปันรายได้ เพื่อให้มีคุณสมบัติสำหรับโครงการ สมาชิกสามารถมีผู้อ้างอิงโดยตรงสี่คนที่เป็นสมาชิกระดับทองหรือซื้อแพ็คเกจธุรกิจ 1,050 จาก Hype โครงการนี้ช่วยให้สมาชิกมีแหล่งรายได้เพิ่มเติม ทำให้พวกเขาบรรลุเป้าหมายทางการเงินได้ง่ายขึ้น

รูปแบบการอ้างอิงของ Hype ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สมาชิกมีแหล่งรายได้ที่ยั่งยืนซึ่งง่ายต่อการเข้าใจและนำไปปฏิบัติ โครงการนี้สร้างแรงจูงใจให้สมาชิกโปรโมตผลิตภัณฑ์และพันธกิจของ Hype โดยสร้างเครือข่ายผู้สนับสนุนที่แข็งแกร่งซึ่งมีความหลงใหลในสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีเหมือนกัน โครงการนี้ออกแบบมาเพื่อให้รางวัลแก่สมาชิกสำหรับการสร้างเครือข่ายผู้อ้างอิงที่แข็งแกร่ง มอบเส้นทางสู่ความสำเร็จและอิสรภาพทางการเงินแก่พวกเขา

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับรูปแบบการอ้างอิงของ Hype และโอกาสที่มีให้ สมาชิกสามารถติดต่อผู้นำชุมชนของ Hype หรือเยี่ยมชมแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของแพลตฟอร์มบน Facebook (https://www.facebook.com/hypeplatform.thailand)

ด้วยความมุ่งมั่นในการสร้างชุมชนของบุคคลที่มีแรงบันดาลใจและหลงใหล Hype เป็นแพลตฟอร์มที่มอบโอกาสพิเศษสำหรับบุคคลในการสร้างรายได้ในขณะเดียวกันก็สร้างผลกระทบเชิงบวกต่อโลก

--

--